Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

ra mắt Mitsubishi Outlander PHEV Mỹ trì hoãn qua tình trạng thiếu pin

Mitsubishi bắt đầu sản xuất pin đầy đủ quy mô vào tháng sau khi tắt máy năm tháng do một điều tra an toàn . Nhà cung cấp Lithium Năng lượng Nhật Bản đã cung cấp 4.000 pin gói mỗi tháng kể từ tháng Chín, nhưng đó dường như vẫn chưa đủ để điền vào các đường ống dẫn kiểm kê ở nước ngoài choOutlander PHEV và tôi subcompact EV khi tung ra PHEV Outlander ở Mỹ. Vì vậy, thay vì trước ngày ra mắt dự kiến thu năm 2014 , các plug-in hybrid của Stateside ngày bán hàng đã được dời lại đến năm 2015.

Đó là theo Automotive News , đó cũng lưu ý rằng Mitsubishi đã bán 11.300 plug-in Outlanders năm nay, mặc dù con số này phản ánh sự ngừng sản xuất trên các vấn đề về pin. Tính đến tháng tư, nhà cung cấp pin LEJ sẽ có thể cung cấp 5.000 gói mỗi tháng chỉ cho Outlander , nhưng chủ tịch công ty Osamu Masuko đã đi trên hồ sơ nói sản xuất sẽ phải vượt lên trên đó để làm cho thị trường Mỹ.

Mỗi Mitsubishi đại lý (và hy vọng một số hợp lý của người tiêu dùng) sẽ được mong chờ một chéo rằng, trong thời điểm này, thực sự không có đối thủ tự nhiên. Outlander PHEV có thể lái xe 32 dặm trên điện riêng, có tốc độ tối đa 75 dặm một giờ trong EV mode và cung cấp tất cả các bánh lái xe với một sức kéo của hơn 3.000 bảng Anh. Mô hình này cần được đánh giá MPGe ấn tượng từ EPA khi nó cuối cùng đã đến và nó con số là một bellwether cho các plug-in Outlander Sportvà Pajero xe tiện ích mà dự kiến sẽ đến sau đó. Hy vọng rằng năm 2015 sẽ là năm của nó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét