Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Turbocharged Lexus LF-NX Đến với Tokyo Motor Show

Turbocharged Lexus LF NX 1 600x399 at Turbocharged Lexus LF NX Coming to Tokyo Motor Show
Công cụ thú vị đang xảy ra với năm nay Tokyo Motor Show; đặc biệt là với Toyota. Họ có các phiên bản sedan của GT86 xe thể thao đến với chương trình, họ có mới Lexus RC Coupe , và họ có điều này, một phiên bản cập nhật của LF-NX.

Lexus LF-NX lần đầu tiên được ra mắt tại Frankfurt Motor Show, và mọi người đều ghét nó, bởi vì, tốt, nó là ghê gớm. Bây giờ Lexus đã cập nhật khái niệm này, nó không phải là vẻ họ đã cập nhật. Họ chỉ được trang bị một lít 2.0 tăng áp bốn-banger dưới nắp ca-pô. Điều này có nghĩa các NX được nhích gần hơn đến sản xuất.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero 2016 , Mitsubishi Attrage 2016
Trông sang một bên, LF-NX là một chiếc xe chết tiệt tốt bên dưới. Các động cơ bốn xi-lanh mới là rất tiết kiệm nhiên liệu, và nó mang lại cho chiếc xe một trọng tâm thấp, do đó cung cấp cho các xử lý tuyệt vời NX - tốt, tuyệt vời cho một chiếc crossover.
Chiếc xe cũng được may mắn có rất nhiều công nghệ tiên tiến, bao gồm một bộ điều khiển cảm ứng giao diện từ xa với chức năng touchpad mới. Điều này cũng có thể được sử dụng trong các mô hình sản xuất sắp tới khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét