Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Mitsubishi Attrage dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất

các cái xe Mitsubishi Pajero Sport vừa giành được năm cái trong cuộc bình sắm của độc giả cho những chiếc xe bốn bánh ổ đĩa thấp nhất của năm 2015, ra đời bởi top 4 × 4 của tạp chí châu Âu "Auto Bild Allrad". GLK mạnh mẽ, việc boxy G-Class, CLA mẫu mã đẹp, các đẳng cấp S-Class, cộng sở hữu Anh chị em seductiv của nó, là S-Class Coupe, phần đông đều sở hữu giải thưởng, biến Mercedes-Benz vào thương hiệu thành công nhất trong sự còn đó của điều này dò hỏi ý kiến.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
"Chưa bao giờ có được 1 kết quả chiến thắng như vậy cho 1 dịch vụ độc nhất trong 15 năm mà cuộc khảo sát độc giả của chúng tôi đã được chạy! Mercedes-Benz là nhãn hiệu ưa thích của độc giả mà ko có 1 loại bóng của sự nghi ngờ! ", đề cập Bernhard Weinbacher, giám đốc bộ biên tập của" Auto Bild Allrad "tạp chí, sau khi việc xác định kết quả dò hỏi. Và các số liệu chỉ xác nhận tuyên bố của ông. 176 mô hình chia làm mười loại đã tham gia trong cuộc thi này chỉ quyết định bởi các độc giả. 1 nửa trong số các cái được chiến thắng bởi các người khác không mang gì hơn so có các dòng xe Mercedes-Benz đã được đề cử.
Việc không thể tranh biện dứt khoát 4 × 4 đề cập bắt đầu từ ra mắt vào năm 1979 và là tiền thân của hầu hết những xe SUV hiện đại ở Stuttgart, việc boxy G-Class, hóa ra là người chiến thắng rõ ràng trong thể loại của nó. mẫu xe gần đến ở vị trí trang bị 2 được trao giải thưởng chỉ sở hữu 1 nửa số phiếu của G. Đây chẳng hề là bất thần, nhưng cú đánh thực sự cho các đối thủ đến trong những danh mục khác.
Đây là các sự chọn lọc của độc giả đối mang các xe ô tô số đông các bánh lái xe rẻ nhất của năm 2015:
"Auto Bild Allrad" là 4 × 4 chị tạp chí Auto Bild và bán chạy nhất phần lớn những bánh báo chí ổ xe khá của châu Âu mang tổng số khoảng 63.000 bản mỗi tháng.
Lễ trao giải cho những xe ô tô phần đông những bánh của 2015 đã được tổ chức tại DEPOT 1899 tại Frankfurt am Main. Đây niêm yết tòa nhà gạch mang niên đại trong khoảng thế kỷ trước khi rốt cuộc đã được dùng như một kho xe điện cho tới năm 2003, và ngày nay, cấu trúc nhà ở một dạ dày-pub và hội trường sự kiện khác nhau.
một bóng trắng GLA 45 AMG bắt đầu vào một cuộc hành trình đến Geneva. 1 chuyến đi trục đường toàn bộ những bí quyết trong khoảng Hà Lan. các bánh xe vành 20 inch chạy về phía đích.
Nhưng nó đã là ban đêm, cho nên, lực lượng của ngôi sao nhọn ba mất 1 còn lại ở giữa hư không, tại Khách sạn Öschberghof ở Donaueschingen. Trong buổi sáng, họ thức dậy mang một cảnh trắng to. May mắn cho họ các loại xe màu trắng thể thao viền màu đen, nếu không, việc kiếm tìm nó trong tuyết rạng rỡ mắt gây tổn hại sẽ là một thách thức hơi.
1000 km sau ấy, chiếc xe và hành khách đến nơi an toàn tại Geneva. Họ quyết định đầu cho Carouge, một tỉnh thành ở Canton của Geneva, lần đầu tiên được nhắc trong đầu trung thế kỉ, khoảng 1 nghìn năm trước. những Sardianian bắt nguồn trong khoảng lịch sử nền hò hẹn cách trở lại hiện diện trong mọi tòa nhà, mỗi trục đường xã rải sỏi, mỗi đại lý shop đồ cổ.
từ Carouge, cái xe Mitsubishi Outlander đặt đích của nó tới trung tâm của Geneva, đi qua địa điểm tham quan sở hữu tính tượng trưng như Văn phòng liên hiệp quốc đặt tại Palais des Nations và cây cổ Batiment des Forces-Motrices chuyển đổi hiện giờ thành một chương trình hội ấn tượng. các Cathedrale Saint Pierre, được xây dựng vào thế kỷ đồ vật 8, cũng thu hút sự chú ý của họ. GLA 45 AMG hoàn toàn phù hợp trong scape này của lịch sử và tiên tiến.
Và họ tằn tiện thấp nhất cho qua. Hồ Geneva tỏa sáng rỡ trong thời tiết nửa mùa xuân, đề đạt những ngọn núi cao tạo nên cho một dòng nhìn hoàn hảo. đấy chỉ là trước lúc trở lại vào xe để quay trở lại Hà Lan.
Ông mang thể mang hình ảnh của toàn bộ thời Hollywood bad boy, nhưng anh có một trái tim rẻ sau khi gần như. Cựu giám đốc diễn viên và dịch vụ curent Clint Eastwood tặng cổ điển của ông năm 1971 Mercedes-Benz 300SEL 6.3 tới Public Radio Hawaii.
những biểu trưng bộ phim đã sắm được cổ điển vào năm 1970, tại California, và sau ấy chuyển nó tới Hawaii, nơi ông là một khách thường xuyên.
Vintage Mercedes-Benz Clint Eastwood là 1 màu xanh đậm, cực kỳ giống với một trong những hình ảnh trên. mẫu xe mà gần như đạt hai tấn được vật dụng động cơ 6.3 lít, trong ấy đưa nó đến tốc độ tối đa 140 dặm mỗi giờ (225 km / h). tuyến đường và Track gọi là mẫu sedan sang trọng với 1 DNA chủng tộc, "vĩ đại nhất sedan trên toàn cầu. "
1 đài phát thanh sẽ làm gì với 1 chiếc Mercedes là gì? Vâng, ấy là thắc mắc trước tiên mà đến tâm khảm của chúng tôi, quá. Nhưng Tổng thống Public Radio Hawaii là siêu hạnh phúc về hiến động cơ:
"Đó là ông Eastwood đã được chọn lọc để thực hành đóng góp phi thường này để HPR đã theo nghĩa đen làm cho ngày của chúng tôi. Cũng như công tác của mình trong phim, ông Eastwood's nồng hậu cho jazz là cũng được biết tới. Chúng tôi muốn tin rằng hiến của ông đã được thực hiện để khuyến khích hơn nữa các nghệ sĩ nhạc jazz và khán giả ở Hawaii. Ngay sau khi hoàn tất quyết tâm cam kết của chúng tôi hiện tại đang tiến hành, chúng tôi với kế hoạch đưa xe của nhà sưu tập này để bán đấu giá, sở hữu khả năng nhất trên eBay ", ông Michael Titterton và chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì nhưng tin anh.
Người đàn ông có 1 giải Oscar cho "Million Dollar Baby" đã sở hữu triệu đô la hương vị trong xe ô tô. Vâng, chẳng phải theo nghĩa đen, nhưng hơi gần gũi. Năm 1968, nhà cung cấp phim Elliot Kastner đã có 1 bất ngờ trong shop cho Clint Eastwood, nam diễn viên, người mà anh đã từng làm cho việc có cho "Where Eagles Dare": 1965 Mercedes Cabriolet của mình. Eastwood tải nó tới California và xe vào Cảng Long Beach vào ngày thiết bị 8, năm 1968. lúc ông chuyển từ Los Angeles tới Carmel By the Sea, Eastwood sở hữu cái xe với anh ta. Ông đã bán nó 9 năm sau, để một người đam mê Mercedes-Benz.
Là 1 người mê say Mercedes-Benz chính mình, Clint Eastwood giữ 1 hồ sơ trường học cũ. Ngay ngày nay, những nhà sản xuất của "American Sniper" là lái 500SEC trắng. Chúng tôi hy vọng bạn gái mới Erica, là người chỉ bằng nửa tuổi mình, sở hữu thể Tìm hiểu cao sự cổ điển.
Xem thêm : http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét