Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Mitsubishi Attrage hệ thống nội thất rất đầy đủ

Chúng tôi cũng sẽ nhận được để xem 1,5 lít ba động cơ nồi đã xuất hiện lần đầu trên các mô hình MINI hiện trước đó và sẽ cư thấp hơn cuối cùng của dãy Mitsubishi Pajero Sport từ bây giờ. Các mô hình nghiêm trọng hơn sẽ có hai lít bốn xi-lanh với phí turbo. Truyền-khôn ngoan, sẽ có sáu số tay tiêu chuẩn hoặc một sáu tốc độ tự động như một tùy chọn.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Bạn cũng nên mong đợi một danh sách đầy đủ các tính năng an toàn và thoải mái nâng cao giống như một đầu lên màn hình, một bãi đậu xe hệ thống hỗ trợ, va chạm và hệ thống cảnh báo cho người đi bộ cũng như một hệ thống thông tin giới hạn tốc độ.
Với thông báo của dãy co MINI, chúng tôi muốn nói đây sẽ là lần thứ hai để kéo MINI chính model MINI ngồi cùng với MINI Cooper hiện tại (3 và 5 cửa), sắp tới Cooper Clubman và, có thể, một xe thể thao mới sẽ thay thế cho Coupe đi và Roadster.
Liên quan đến Mitsubishi Outlander, không có vấn đề như thế nào tương tự về kích thước, giá cả và khả năng họ sẽ kết thúc được, MINI Cooper Countryman và Mercedes-Benz SUV nhỏ vẫn nên hấp dẫn đối với các loại khách hàng khác nhau.
 ____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét