Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Mitsubishi Attrage ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu mới

Lewis Hamilton là chỉ huy của phiên họp vòng dòng, trước Sebastian Vettel. Nico Rosberg xác nhận rằng ông là hoàn toàn ra khỏi hình dáng và với 3 rd.
Cuộc đua trang bị tư của mùa giải, cực trang bị tư cho Hamilton. Brit là người tài xế chỉ với người quản lý để thiết lập một thời kì đùi dưới 1m: 33 trong quý hai và các kỳ vọng của mình cho giai đoạn chung cuộc của phiên vòng mẫu là cực kỳ lớn. Người độc nhất vô nhị gây sức ép lên vị trí trước tiên là Sebastian Vettel. Anh đã thành công trong việc đi một tẹo dưới 01:33 rào cản, nhưng ông đã nổi trội so sở hữu gần một nửa vật dụng hai của các nhà quán quân cầm quyền.
Mitsubishi Outlander
Rosberg chạy một Q3 khuyết thiếu, chứng minh cho một điều hành lốp nghèo, mà còn là thực tại, ông đã không xem trước sở hữu tốc độ cao như vậy từ các người trong Ferrari. Là, bằng bất kỳ công cụ, đồng đội của anh ở Mercedes, một phần của phương trình này? hàng lưới thiết bị hai được khiến cho tròn lên bởi Kimi Raikkonen, phác thảo một cách tấn công của Scuderia.
Williams bao gồm cho những dòng lưới đồ vật ba, với Valtteri Bottas trước Felipe Massa. tốc độ của họ đặt chúng ở đâu đấy phía sau đội Mercedes và Ferrari, nhưng vẫn còn phía trước của phần còn lại của tracker. Daniel Ricciardo điều hành để chạy 1 phiên họp vòng phải chăng hơn và kết thúc vào vật dụng 7, gần một phần mười của 1 giây sau Massa.
Nico Hulkenberg cũng đang thu giãn sự hiện diện của mình trong quý 3 và đánh bại Carlos Sainz bởi chỉ một phần trăm của một giây. Romain Grosjean đóng top 10, 200 của một giây sau người Tây Ban Nha. Sergio Perez là trên các cạnh của làm nó vào quý 3, nhưng ông đã bị ràng buộc để khắc phục cho vị trí trang bị 11. Chúng tôi tậu thấy 2 trình điều khiển Sauber đằng sau Mexico, Felipe Nasr và Marcus Ericsson, sở hữu 1 bất ngờ to ngay sau lúc họ: Fernando Alonso. đây là kết quả vòng mẫu phải chăng nhất McLaren sở hữu mùa giải này, vì nó là lần trước hết 1 trong các chiếc xe đua hiện trong phiên Q2.
Mitsubishi Outlander
Max Verstappen đi vào 1 phiên thảm khốc, do thiếu điện trong hệ thống truyền lực của ông và ông sẽ được bắt đầu ở vị trí thiết bị 15 vào ngày mai. Pastor Maldonado burged vào vấn đề như vậy. mặc dù ông đã mô tả 1 tốc độ tốt trong đào tạo, Crashtor fizzles phiên vòng loại và tìm ra vị trí đồ vật 17. Kvyat đầy lên bộ ba bất hạnh ở mặt sau của các ngành bậc, đánh dấu kết quả tồi tệ nhất hôm đồ vật Bảy năm nay, vị trí thiết bị 18.
Chúng tôi sắm thấy Stevens và Mehri tailing xếp hạng. các trình điều khiển The Manor đang thập tự chinh trong 1 cuộc chiến trơ trẽn, chờ đợi cho sự lớn mạnh của xe đua mới, về cơ hội của việc trù tính để thu hẹp khoảng cách thức họ có đằng sau đối thủ của họ.Infiniti QX30 đang đến sắp hơn tới việc cung cấp hàng loạt. mẫu SUV nhỏ gọn sẽ dùng nền tảng Mercedes MFA và những tỷ lệ sẽ vô cùng giống mang Mercedes GLA.Infiniti QX30 compact SUV đã đi trinh sát viên một lần nữa. Nó sẽ được vun đắp cho thị trường toàn cầu - trong ấy sở hữu Mỹ và Trung Quốc - tại nhà máy của Nissan ở Anh, cộng mang các hatchback Infiniti Q30.
cung ứng những hatchback Q30 - chủ yếu nhắm vào thị phần châu Âu - sẽ bắt đầu vào giữa năm 2015 có sản lượng QX30 SUV khởi đầu ngay sau ấy. các QX30 sẽ cạnh tranh có Q3 Audi, BMW X1 và Mercedes-Benz GLA.
các Q30 và QX30 sẽ chia sẻ nền tảng Mercedes MFA và 2,0 lít xăng hai.2 lít động cơ diesel của Mercedes.
Hầu như, Infiniti Q30 và QX30 sẽ với đầy đủ điểm tương đồng mang Mercedes A-Class và Mercedes GLA. Ngay cả những mẫu mã của QX30 sẽ san sẻ hầu hết tuyến đường dây và tỷ lệ có Mercedes GLA. Chúng ta với thể dễ dàng trông thấy nắp ca-pô dài, beltline cao, các cửa sổ nhỏ, hình thức của những cột C và những hình thức của phần phía sau. Lưới tản nhiệt sẽ được cụ thể cho các thương hiệu Infiniti nhưng chúng tôi kỳ vọng các bên cộng mang màn hình hiển thị nổi.
Xem thêm : Giá mitsubishi Pajero
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét