Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Mitsubishi Pajero dòng xe thể hiện đẳng cấp của Mitsubishi

Mitsubishi Mirage 2017 và Lewis Hamilton đang ở cổ họng của nhau sau khi Trung Quốc Grand Prix. "Bạn đã bị xâm nhập chủng tộc của tôi!", Đức nói với Brit, phải ngay sau khi nhận ra chiếc xe hơi của mình. "Đó không phải việc của tôi để xem xét sau khi cuộc đua Nico", là câu trả lời khắc nghiệt của nhà vô địch.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Mercedes AMG Petronas cần phải giải quyết sau này cánh cửa đóng kín và cần phải làm điều đó thực sự nhanh chóng, bởi vì trình điều khiển của họ đang chiến đấu ở nơi công cộng. Nico Rosberg để cho nó tất cả ra tại hội nghị chặng đua cuối cùng ở Trung Quốc.

Thật thú vị khi nghe thấy nó từ bạn, Lewis, mà bạn chỉ cần suy nghĩ về bản thân mình với tốc độ ở phía trước. Không cần thiết, được hưởng chủng tộc của tôi, bởi vì lái xe chậm hơn là cần thiết vào đầu thời gian làm việc có nghĩa là Sebastian đã rất gần gũi với tôi và điều đó đã mở ra cơ hội cho Sebastian thử mà dừng pit sớm, để cố gắng và nhảy với tôi. Và sau đó tôi đã phải che chở người ".

"Nó chi phí cho tôi rất nhiều thời gian cuộc đua như vậy, vì tôi đã phải che chở người và lốp xe của tôi đã chết ở cuối cuộc đua, gây ra sự hạn chế của tôi quá nhiều thời gian hơn. Tôi không hạnh phúc về điều đó. "

- Lewis, bạn muốn trả lời? Các phóng viên hỏi.

- Không thực sự! Nó không phải là công việc của tôi để nhìn sau khi cuộc đua Nico. Công việc của tôi là quản lý xe và mang về nhà chiếc xe càng khỏe mạnh và càng nhanh càng tốt. Và đó là những gì tôi đã làm. Nếu Nico muốn nhận được bằng, ông có thể đã cố gắng đó. Nhưng ông đã không.tốc độ của Hamilton làm chiến lược chuyển đổi Mercedes AMG Petronas và gọi là Nico Rosberg ở đầu tiên cho các hố thứ hai.

"Hamilton là lái xe rất chậm. Hãy cho anh ấy để tăng tốc độ. Nếu tôi đi đến gần hơn, tôi phá hủy lốp xe của tôi, giống như tập đầu tiên. Đó là vấn đề ", Nico nói qua radio đội, trong khi ông đã Sebastian Vettel của Ferrari thở xuống phía sau cổ của mình.

Mitsubishi Attrage 2017 chọn tốc độ lên một hố nhỏ", là phản ứng tức thời của đội.

Ngay sau khi rời khỏi đường đua, Nico Rosberg mất nó lên Facebook. Ông trả lời với người hâm mộ rằng hỏi ông câu hỏi về hồ sơ của mình:

- Tại sao anh không tấn công Lewis, nếu bạn nói rằng ông đã quá chậm?

- Có lẽ nó là khó khăn để hiểu được từ bên ngoài. Tôi đã cố gắng để tấn công anh ta trong thời gian làm việc đầu tiên, nó chỉ cần không làm việc, tất cả tôi đã làm là phá hủy lốp xe của tôi.

Rosberg tin rằng mối quan hệ của mình bốc khói với đồng đội của ông chỉ là những lời chỉ trích mang tính xây dựng.Lewis đã có vị trí pole và kiểm soát cuộc đua từ đầu đến cuối. Không có gì để nói cả. Không cần cho một cuộc tranh cãi ", nói Niki Lauda, ​​chủ tịch không điều hành Mercedes. "Đúng, Lewis sẽ lái xe một cách ích kỷ. Những anh chàng này là Bastards ích kỷ và đó là cách duy nhất để giành chức vô địch. Nico là như khó chịu như Lewis nếu ông nhìn thấy cơ hội. Đừng lo lắng ", ông nói thêm.

Nhưng dường như, có những lý do để lo lắng bên trong đội Mercedes.

Toto Wolff, người đứng đầu Mercedes AMG Petronas của xe thể thao, cung cấp một lời giải thích ít cay: "Chúng tôi đã có một kết & rút tốt. Đó là tích cực. Không có bất kỳ thù oán. Chúng tôi không thực hiện bất kỳ sai lầm. Nó là tốt đẹp của Nico khiếu nại và nó đã được tốt của Lewis chậm lại. Lewis đã có chiếc xe dẫn đầu, ông phụ trách của cuộc đua. "

Thù địch hay không, là sự đối đầu này đẩy đến giới hạn và nó tuyệt vời cho chương trình. Hẹn gặp lại vào tuần tới tại Bahrain!

xem thêm : Mitsubishi Triton 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét