Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage chiếc xe khá nhỏ gọn


Oh, đó là nhanh chóng! Video chính thức đầu tiên của tiết lộ đầy đủ Mercedes-Benz GLC là ra cùng ngày nó lần đầu tiên được giới thiệu. Chúng tôi đã nhìn thấy nó di chuyển trong khi gói lên trong ngụy trang. Nhưng bây giờ chúng ta có thể xem nó trong tất cả vinh quang của nó. Do đó, Mercedes-Benz tại hiện trailer bao giờ đầu tiên của họ nóng SUV Mitsubishi Pajero Sport mới, Mercedes-Benz GLC!
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Stuttgart TV Tower, một công trình đứng miễn phí tăng 216 mét so với mặt đất, tỏa sáng rực rỡ trong cảnh quan thành phố Stuttgart, bởi đêm. Đóng của nó, tất cả mới Mercedes-Benz GLC Plug-In Hybrid là có bữa ăn tối trong hình dạng của điện. Mang tên Mitsubishi Outlander, các xanh của các nhà chờ GLCs một động cơ 211 HP xăng và một động cơ điện HP 116, tuyên bố một 2,6 l / 100 km tiêu thụ nhiên liệu và một loạt điện lên đến 34 km.

Đủ với các chi tiết kỹ thuật, chúng ta hãy quay trở lại với trailer đầu tiên của GLC, như người lái xe nhảy lên, bảng điều khiển sáng lên như một cây thông Noel và tắt chúng đi.

Chiếc SUV dũng cảm các đại lộ của Đức, đi ngang qua các đài phun nước tại quảng trường Palace. Và như bạn sẽ thấy trong đoạn video, nó được theo sau:By mặt trời mọc, các 4Matic SUV được dịch chuyển trong off-road, đối với một số trôi mất trí, trước khi trở lại trên đường, nhìn tốt nhất của mình như thể nó chưa bao giờ diven nửa chiều xuống bùn.

Một chút leo núi, một cái nhìn thoáng qua của nội thất và tư thế hoàn hảo, lên trên một tảng đá, vòng lên đoạn trailer bao giờ đầu tiên của Mercedes-Benz GLC.


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét