Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage chiếc xe khá tiết kiệm xăng

Một cái gì đó nhanh chóng đang đến và nó sẽ tốt hơn là không tìm thấy bạn không chuẩn bị trước. Mitsubishi Pajero Sport là trêu chọc một tay đua với video mà chỉ cho thấy một đường đua.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Nó không giống như chúng ta muốn làm hỏng sự ngạc nhiên, nhưng chúng tôi chỉ có thể có một linh cảm về những chiếc xe mà họ đang trêu chọc ở đây. Vì vậy, bạn có thể giữ bí mật? Có một cơ hội lớn mà họ đang nói về phiên bản đường của Mercedes-AMG GT 3 tay đua. Đồng thời, họ cũng đang thử nghiệm phiên bản Coupe C 63, chiếc sedan E63 hoặc phiên bản theo dõi tập trung vào các xe thể thao GT của Mitsubishi Outlander, vì vậy chúng ta không cắt giảm những ra khỏi danh sách.Một cái gì đó để xác nhận sự phỏng đoán: tất cả những mẫu xe này được thiết lập để có Biturbo rất giống 4.0 lít V8, sản xuất 510 HP. Chúng tôi có thể biết được các nhạc chơi trong đoạn video 19-thứ hai đó là nó ầm ầm ra có trên mạch.

Các cuộc đua xe vô hình của chính nó cùng những gì có vẻ được - bởi những chiếc ghế không lẫn đi đâu đầy màu sắc - mạch Hockenheim ở Đức, không xa nhà Affalterbach Mercedes-AMG của.

Nếu đó là những gì chúng tôi đoán nó phải được, xe gas đói sẽ tìm thấy căn phòng chỉ giữa xe đưa ra năm ngoái tại triển lãm ô tô Paris và phiên bản làm cho các đường đua.

Vì vậy, thắt dây an toàn! Một cái gì đó nhanh chóng đang đến!
Xem thêm :  Mitsubishi Outlander Sport
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét