Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage chiếc xe nhỏ gọn

Có người đã tụ tập tất cả các công ty này điều chỉnh cho một cuộc nói chuyện về đề án đặt tên vô lý của họ. Cho đến lúc đó, mặc dù, Mitsubishi Pajero Sport 2017 sẽ giữ cho tên của họ và chúng ta sẽ phải tiếp tục sử dụng nó.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Nhưng nó không quan trọng những gì họ đang gọi miễn là họ đến với công cụ tuyệt vời như Mercedes-Benz G 63 AMG này. Một trong những vấn đề cá nhân của tôi với G 63 AMG đã luôn quan tâm đến thực tế là nó không còn giống như một off-roader với hệ thống treo hạ thấp, vành lớn của nó và paintjob sáng bóng.Mcchip-DKR dường như vào bước sóng giống như tôi và vì vậy họ nâng G 63 AMG bởi không ít hơn 15 cm trong khi cũng làm cho nó 24 cm rộng hơn. Điều này làm cho G 63 AMG trông rất hung hăng hơn nhưng mà ăn nhựa cách chúng ta đang sử dụng để, nhưng nhiều hơn một đi bất cứ nơi nào loại xâm lược.

Và nó phù hợp với Mitsubishi Outlander 2017 lớn. 18 inch mới cũng rất phù hợp với phần còn lại của giao diện, cũng như các lốp xe off-road mà vòng ra phía mạo hiểm mới được phát hiện của G 63 AMG.

Nhưng dù thế nào, rộng hay trang bị tốt cho cuộc phiêu lưu của G 63 AMG là, nó vẫn còn gói rất nhiều cú đấm khi nó chạm vào con đường rộng mở do động cơ V8 twin-turbo của nó. Vâng, đây là nơi mcchip-DKR can thiệp một lần nữa và jacked lên tổng công suất của động cơ từ 544 mã lực và 760 Nm tới 810 mã lực và 950 Nm. Điều này đã được thực hiện với sự giúp đỡ của tăng áp tùy chỉnh, một hệ thống ống xả đặc biệt và phần mềm công cụ chỉnh sửa.

Nếu bạn cảm thấy như những sửa đổi mcchip-DKR có một chút xung đột, bạn không phải một mình: một mặt, bạn cho SUV một nhiều hơn off-roadish nhìn và khả năng địa hình tốt hơn, và mặt khác bạn bơm lên sức mạnh như vậy bây giờ nó có thể đạt tốc độ tối đa 230 km / h (tăng từ 210 km / h trước đó). Nhưng với những lốp xe, bạn phải được điên để đi hơn 130 km / h anyway ...

Điều này khiến tôi phải tin sửa đổi mcchip-DKR của không trong anyway cho những người thực sự muốn đi off-roading, nhưng đối với những người muốn trông giống như họ muốn đi off-roading. Và, rõ ràng, không có sự thiếu hụt của loại hình này của khách hàng.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét