Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage dòng xe chuyên dùng chạy taxi

Bạn không thể thoát khỏi những quy tắc Mitsubishi Triton 2017 giao thông ở Đức. Thậm chí nếu bạn chỉ là ... một cuộc triển lãm nghệ thuật! Một cảnh sát bị phạt một chiếc xe tải mà không cần một trình điều khiển cho xe ... cũng ... lên một tòa nhà.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Các cảnh sát đã đăng vé trên kính chắn gió phải đã hoàn toàn bị mất hài hước của mình. Trong Karlsruhe, Đức, nhà điêu khắc (yeah, nhà điêu khắc, không lái xe) phải trả tiền vé xe 30 euro cho đặt Mercedes xe của mình tác phẩm nghệ thuật lên một tòa nhà ở trung tâm thành phố. Nghệ sĩ người Áo Erwin Wurm cài đặt tầm nhìn méo mó của ông lái xe phải có để chào mừng kỷ niệm lần thứ 300 của thành phố.

Công ty chịu trách nhiệm về lắp xe Mitsubishi Pajero Sport 2017 tải trong một vị trí bất thường như vậy, với phía sau trên tầng trệt, gần như đạt tới lên, sẽ làm đơn kháng cáo chống lại cảnh sát những người không hiểu các trò đùa, cũng không phải là nghệ thuật.

Chỉ cần một vài giờ sau khi tin tức nổi lên internet, sở cảnh sát ở Karlsruhe đã thông báo rằng cho biết vé xe chỉ là một trò đùa và cần được đối xử như vậy. Vâng, đó có vẻ như họ đang cố gắng để cứu danh tiếng của họ, phải không? Một chút muộn rồi ...Các màu đỏ xe Mercedes-Benz cong, mà rõ ràng là trông giống như một hình thức nghệ thuật nào, chỉ là một cuộc triển lãm của nhiều quân cờ của người nghệ sĩ. Ông trở nên nổi danh để kéo dài, lạm phát hoặc xoắn xe ông làm việc trên, thành hình hài hước không thể. Ok, các bức tường của một tòa nhà rõ ràng không phải là một khu vực đậu xe, nhưng cũng không phải là xe tải là một chiếc xe tải thực sự. Rõ ràng, các sĩ quan cảnh sát ở Karlsruhe không thích nghệ thuật của mình!

Các nghệ sĩ, Erwin Wurm, sinh năm 1954, sống ở Vienna và Liberg, Áo. Hy vọng rằng, các sĩ quan cảnh sát có thể hiểu một tác phẩm nghệ thuật hiện đại, khi họ nhìn thấy một. Chúc may mắn với điều đó, Herr Wurm!

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét