Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage hệ thống kiểm soát khá chặt chẽ

Mitsubishi Pajero Sport cuối cùng quản lý để đến trước Lewis Hamilton, đóng cửa trong khoảng cách giữa hai người họ trong bảng xếp hạng tổng thể. Felipe Massa mồi của các vấn đề của Vettel và đi lên bục ở vị trí thứ ba.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Rosberg rút ra mấu chốt từ đầu rất, quản lý để biến góc đầu tiên trước Hamilton. Những điều hóa ra là có lợi cho người Đức từ thời điểm đó trở đi, như ông đã thành công trong việc đưa một qua khoảng cách 2 giây giữa anh và chaser mình. Lewis dường như không được tốt nhất của hình dạng, mà còn được nhân đôi bởi lỗi ông đã thực hiện vào cuối hố của mình. Người Anh sẽ cố gắng để đi ra vào đường đua càng nhanh càng tốt và chạy qua hướng dẫn dấu hiệu của khu vực xuất cảnh hố và bị phạt 5 giây Mitsubishi Outlander từ các quan chức. Mặc dù có những rung động khác nhau ở trục trước vào cuối cuộc đua, Rosberg hoàn toàn quản lý được và thắng ở Spielberg, cắt giảm đầu Hamilton lên đến 10 điểm trong bảng xếp hạng tổng thể.Felipe Massa quản lý để đi lên bục giảng lần đầu tiên trong mùa giải này, vào cuối cuộc đua, trong đó ông đã không tỏa sáng, nhưng đã thành công để thực hiện một đứng chống lại Vettel trong năm vòng cuối cùng. Đức thấy mình ở vị trí thứ 4, sau khi một hố khi cơ Ferrari không thể thiết lập các bánh xe sau bên phải trong thời gian, do một khiếm khuyết của đai ốc bulông. Đây không phải là đáng thất vọng duy nhất cho đội tuyển Maranello. Kimi Raikkonen đã không thể giữ chiếc xe của mình trong kiểm soát khi thoát khỏi góc thứ hai và trèo Fernando Alonso. Một tai nạn khủng khiếp đã đưa ra, nhưng cả hai trình điều khiển ra những chiếc xe trên đôi chân của mình.

Valtteri Bottas kết thúc thứ 5, như ông đã bị ràng buộc để có Hulkenberg hơn hai lần, sau khi Đức đọ sức tốt hơn. Maldonado đến trong lần thứ 7, sau khi đã quản lý để vượt qua bởi Verstappen ở vòng cuối cùng, trong khi Sergio Perez đã hoàn thành lần thứ 9 và Daniel Ricciardo vòng lên top ten.

Felipe Nasr không ghi điểm ở vòng cuối cùng của mình, nhưng quản lý để làm tốt hơn Daniil Kvyat, người lái xe thứ hai tại Red Bull. Marcus Ericsson kết thúc ở vị trí thứ 13, sau một cuộc đua mà bị ảnh hưởng nặng nề bởi một trục trặc kỹ thuật có nghĩa là một bước thụt lùi 15 giây và một quả penalty ổ qua do nhảy xuống dòng bắt đầu. Người lái xe cuối cùng để vượt qua dòng kết thúc là Roberto Merhi. Do đó, người Tây Ban Nha ve kết quả tốt nhất của mình trong Formula One, nhận ra tốt nhất của số lượng cao về hưu.

Trên danh sách những người đã không thể hoàn thành, cùng với Alonso và Raikkonen, chúng tôi có tìm thấy Will Stevens (rò rỉ dầu), Carlos Sainz (động cơ) và Romain Grosjean (hộp số).

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét