Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage luôn đứng đầu tiết kiệm nhiên liệu

Vải - kiểm tra. Thiết kế máy bay - đã kiểm tra. Du thuyền - kiểm tra. Phụ kiện bằng da - kiểm tra. Nhưng đó là mùa hè, bạn không cần phải biết nhiều. Chúng ta sẽ đánh dấu vào ô kính hộp? Kể từ Mitsubishi Pajero Sport: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/ hợp tác với nhà sản xuất kính mắt hàng đầu của Đức trở lại trong năm 2010 và gần đây họ đã phát hành bộ sưu tập mới nhất của họ, có, chúng ta có thể đánh dấu vào đó.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
chuyên Eyewear Rodenstock cùng với Mitsubishi Pajero: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero/ vừa tung ra bộ sưu tập / mùa đông năm 2015 mùa thu, nhưng chúng tôi đoán bạn có thể bắt đầu đeo kính bắt đầu từ bây giờ. Các kính kết hợp mới được phát triển vật liệu, màu sắc và thiết kế trong năm kiểu kính mát và kính chỉnh, như toàn bộ bộ sưu tập được xác định bởi chất lượng kiên quyết.

Các phong cách tiên phong của các sản phẩm MB được biết đến trên toàn thế giới và triết học của họ đứng khi nói đến sản phẩm bên ngoài ngành công nghiệp ô tô. Các bộ sưu tập mới được giới thiệu kính gỗ có hiệu lực. Các mẫu thiết kế hoàn hảo kết hợp vành gỗ-acetate với vòng tay làm bằng trọng lượng nhẹ, thép không gỉ cao cấp. Các kính đảm bảo tuổi thọ của một khung acetate, như không phải độ ẩm, nhiệt độ khắc nghiệt cũng không có thể làm hỏng các mặt hàng lâu dài hứa. Họ từng có hai phiên bản, như kính mát và khung điều chỉnh, trong một cộng sinh hoàn hảo về hình thức và chức năng.

Bộ sưu tập còn tích hợp các thiết kế khác, giống như cái nhìn kim loại sạch với siêu nhẹ polyamide cao cấp, trong đó tiếp tục nhấn mạnh sự sang trọng của phong cách Mercedes-Benz.Mercedes-Benz được biết đến không chỉ xây dựng các loại xe chất lượng cao về thiết kế, an toàn, sức mạnh và sự thoải mái. Nhưng chuyển tất cả các trong thời trang là một trong những ưu tiên hàng đầu của Đức.

Kể từ Mercedes-Benz là một nhà sản xuất xe hơi cao cấp, họ có thể chỉ có hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu. Và Rodentock được coi là một. Các thương hiệu trụ sở tại Munich thành lập vào năm 1877 vẫn duy trì các trang web sản xuất tại 15 địa điểm ở 13 quốc gia, mà còn bao gồm các công ty con bán hàng và các đối tác phân phối tại hơn 80 quốc gia.
Xem thêm : Mitsubishi Outlander: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/outlander/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét