Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage những phong cách cực kỳ mới


Nếu bạn lái xe Mitsubishi Pajero Sport một chiếc xe tải để kiếm sống, có lẽ bạn nên tìm nơi khác bởi vì bạn sẽ không thích điều này: Daimler Trucks đã lấy một chiếc xe tải tự trị trên con đường công chúng lần đầu tiên.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Các kịch bản Terminator dường như leo gần hơn và gần hơn với thực tế - tốt, ít nhất là cho lái xe tải nó: Hôm nay, Daimler Trucks đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên từng được cấp giấy phép đường cho một xe Mitsubishi Outlander tải hạng nặng tự trị.Mọi chuyện xảy ra trên đường cao tốc Mỹ 15 trong vùng lân cận của Las Vegas, Nevada, với Brian Sandovan, Thống đốc bang Nevada và Tiến sĩ Wolfgang Bernhard, các thành viên của tập đoàn Daimler AG ban chịu trách nhiệm cho xe tải và xe buýt, trên tàu của cái gọi là Freightliner Inspiration Truck.

Các xe tải hạng nặng được trang bị với các quốc lộ thí điểm thông minh cho lái xe tự trị được diễu hành trước mặt đại diện của các phương tiện truyền thông, chính phủ, cũng như kinh doanh và tài chính. Nó được dựa trên các mô hình Mỹ Freightliner Cascadia tiến hóa mà đã được sản xuất, với sự bổ sung của một hệ thống radar và camera stereo (về cơ bản, tạo nên hệ thống Pilot lộ thông minh), cũng như các tính năng đã được phổ biến như thích ứng Cruise Control + như đã thấy trên Mercedes-Benz Actros.Các bang Nevada đã cấp giấy phép cho đôi hai Freightliner Inspiration Xe tải cho hoạt động thường xuyên trên đường công cộng. Daimler Trucks là nhà sản xuất xe tải hàng đầu toàn cầu và, với thương hiệu Freightliner, cũng là nhà sản xuất lớn nhất tại Mỹ

"Freightliner Cảm hứng của chúng tôi Truck là world's đầu tiên chiếc xe thương mại tự trị để được cấp phép sử dụng đường bộ. Thành tựu của chúng tôi ở đây nhấn mạnh một lần nữa vai trò của chúng tôi như một người tiên phong về công nghệ và thể hiện sự cống hiến của chúng tôi phù hợp để phát triển công nghệ cho tự trị đường dài lái xe tiêu chuẩn sản xuất hàng loạt. Tôi tự hào về thành tích bất thường này bởi đội Daimler Trucks ", Tiến sĩ Wolfgang Bernhard nói."Chúng tôi đang ở một vị trí duy nhất trong số các nhà sản xuất mà chúng tôi có thể thực hiện các công nghệ trên tất cả các đơn vị kinh doanh và thương hiệu. Chúng tôi đã chuyển giao hệ thống đường cao tốc thí điểm của chúng tôi để thương hiệu Mỹ Freightliner của chúng tôi trong một khoảng thời gian rất ngắn và phát triển nó cho các xe tải tự trị đầu tiên world's được phép sử dụng đường bộ ", tiến sĩ Bernhard báo cáo.

Trên đường vận chuyển là bởi đến nay các phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất để chở hàng tại Mỹ, với xe tải có trách nhiệm với tổng số 70% của tất cả các trọng tải hàng hóa tại Hoa Kỳ vào năm 2012. Đó là để nói rằng không ít hơn 9,4 tỷ tấn, trị giá hàng hóa đã được chuyển xung quanh bằng xe tải ở Mỹ, và con số này dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2050.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét