Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage những thiết kế cực kỳ lôi cuốn


Một bạc 2002 Mitsubishi Pajero Sport: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/ bị ấn tượng bởi sét trong một cơn bão ở Arlington, Virginia, và chuyển đổi thành một đống đổ nát. Các chủ sở hữu luôn biết xe của mình là một điểm thu hút trong khu phố. Nhưng bây giờ quan tâm hàng xóm 'trong xe đã đi qua mái nhà. Họ đều đang đổ xô đến chụp ảnh của những gì còn lại của nó. Và có không nhiều trái để xem.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg

Mặc dù nó đã được sản xuất vào năm 2002, CLK chỉ có 75 000 dặm và các chủ sở hữu, Dan Goure, chăm sóc nó như thể em bé của riêng mình.

"Nó ở trong tình trạng tốt, mileage thấp Mitsubishi Pajero: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero/ và nó là một tốt đẹp, chạy xe," Dan Goure nói, nghĩ rằng từ bây giờ, chiếc xe ông rất tự hào về là tốt cho tái chế, kể từ khi một đêm, mẹ thiên nhiên đã tồi tệ nhất của bất ngờ cho anh.

dòng kiểu dáng đẹp của chiếc xe và nội thất sang trọng đều bị tan chảy bởi lửa."Tôi không thể tưởng tượng rằng đó là đủ mạnh để đốt cháy toàn bộ chiếc xe. Chúng tôi nghe thấy tiếng nổ, nghe bang ", Dan Goure kể về đêm của cơn bão sấm sét kinh hoàng.

Goure nói rằng ông và vợ ông xem từ một cửa sổ phía trước như tia lửa bay. quan chức cứu hỏa nói rằng sét đã xuống một đường dây điện đó bốc cháy. Dòng phóng điện hồ quang, trong khi nhích tới gần những chiếc xe, đấm lỗ trên đường, biến nhựa đường vào một lĩnh vực khoan lửa.

Goure nói, "Nó mất khoảng 15-20 phút để ghi xuống đây. Vì vậy, nó giống như một trận đấu chậm. "Và nó có thể đã tồi tệ hơn rất nhiều. Có đường ống khí đốt ở mặt đất, vì vậy nếu ngọn lửa đã thủng đó, toàn bộ khu phố sẽ nhảy lên trong ngọn lửa và một chiếc xe bị hư hỏng sẽ có được ít nhất các vấn đề của mọi người.

"Bạn có thể có một địa ngục của một thảm họa trong khu phố. Có thể đưa ra hai hoặc ba nhà ", quan chức cảnh báo.

Chiếc xe đã được công bố là một thiệt hại hoàn toàn. Có ai bị thương.
Xem thêm : Mitsubishi Outlander: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/outlander/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét