Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage những thiết kế cực kỳ sang trọng


tín hiệu Mitsubishi Pajero Sport: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/ thiết kế cất thẳng từ khái niệm DB10 gợi cảm - chiếc xe mà sẽ đi cùng James Bond vào cuộc phiêu lưu màn hình lớn 24 của mình, Spectre; có thể thấy rõ mặc dù ngụy trang hạng nặng, bao gồm đột ngột, đuôi xe ngắn bất thường và mái dòng thấp.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Ẩn dưới những nguyên mẫu do thám là một nền tảng mới. Được gọi là VH500, về cơ bản nó là một đại tu toàn bộ kiến ​​trúc nhôm ngoại quan VH hiện nay, dự kiến ​​sẽ được treo mới và truyền dẫn, hệ thống điện được cập nhật Mitsubishi Pajero: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero/ và composite nhẹ.

Giống như nhiều Bentley Continental, quyền lực sẽ đến từ một động cơ V12 twin-turbocharged - dấu hiệu cho một thực tế rằng các hợp đồng cung cấp động cơ với Ford đang tiếp tục; và 4.0 lít động cơ V8 twin-turbo tăng áp, nguồn gốc bởi không ai khác hơn là-Mercedes-AMG. Aston Martin có kế hoạch không có thay đổi cơ khí nội bộ nối lại để bespoke quản lý động cơ và hệ thống ống xả để có được âm thanh của Anh điển hình và tính cách. Mặc dù vậy, đầu ra chuẩn của 503bhp là đã gần 510bhp phát triển bởi các cũ V12 5.9 lít do đó, một tăng sức mạnh là không quan trọng.

Nhờ kiến ​​trúc mới, Aston Martin DB11 được cho là nhẹ hơn và nhanh hơn bao giờ hết với con số kinh tế và phát thải dự kiến ​​sẽ là 20 phần trăm tốt hơn so với những người tiền nhiệm của nó.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/outlander/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét