Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage phiên bản tiết kiệm nhiên liệu

Nó không phải hàng ngày mà một năm 1Mitsubishi Pajero Sport có sẵn để mua, nhưng có một ngày cụ thể khi nó chắc chắn sẽ xảy ra: các ngày 26 Tháng Chín năm 2015 khi Bonhams sẽ tổ chức đấu giá cho các Bộ sưu tập Frederiksen.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Bộ sưu tập Frederikson được coi là một trong những tốt nhất ở châu Âu do thực tế nó gần như hoàn toàn được thực hiện trên mô hình huấn luyện xây dựng các giá trị không thể tưởng tượng. Vâng, vào ngày 26 Tháng Chín, chúng tôi sẽ nhận được để biết chính xác giá trị của họ.

Maybach Zeppelin đã được tạo ra vào năm 1929 và được đặt tên sau vai diễn nổi tiếng của công ty trong việc sản xuất khinh khí cầu trong Thế chiến I, khi họ đã cung cấp các công cụ. Phiên bản đầu tiên, DS7, là một chiếc limousine sang trọng rất lớn nặng gần ba tấn - một thực tế mà yêu cầu xác nhận thêm từ các trình điều khiển của Đức vào thời điểm đó.

Với tất cả những người hàng ngàn Mitsubishi Outlander, nó đòi hỏi một động cơ khá nhượng nếu họ muốn để có thể di chuyển ở tất cả. Và nó đã đi kèm với một động cơ V12 bảy lít có thể sản xuất 150 mã lực tại RPM đủ thấp (2.800).

Năm 1930 đến các DS8, trong đó có một động cơ tám lít lớn hơn mà giao một quyền lực hơn ba (200 mã lực), làm cho nó một trong những chiếc xe nhanh nhất của thời gian của mình. Người ta nói rằng phiên bản Roadster giống như một bán vào cuối tháng đã có thể đạt tốc độ lên đến 171 km / h.

"Hiếm khi nào người ta thấy một bộ sưu tập duy nhất sở hữu mà giới thiệu như một loạt rộng rãi các nhãn hiệu quan trọng, nhưng vẫn giữ lại một chủ đề lịch sử như vậy rõ ràng, nơi mà các nhà sản xuất xe hơi theo đuổi sự hoàn hảo. Đó thực sự đáng chú ý, "nói Bonhams đồng chủ tịch, Malcolm Barber.

Bên cạnh những Maybach, các Frederiksen Bộ sưu tập ấn tượng còn sở hữu ba mô hình Mercedes-Benz, ba chiếc xe Cadillacs, không ít hơn mười ba chiếc Rolls-Royces và hai chiếc Bentley, chưa kể đến những chiếc xe duy nhất từ ​​Lagonda, Duesenberg, Jaguar, Horch, Chrysler, Renault, Citroen , Isotta Fraschini, Ahrens-Fox, Lincoln, Stutz, Packard, Auburn, Pierce arrow và Alvis.

Các đấu giá Frederiksen Bộ sưu tập sẽ được tổ chức vào các trang web tại Thế kỷ 16 Lyngsbækgaard Manor gần Ebeltoft, Đan Mạch vào thứ Bảy, ngày 26 tháng Chín. Đăng ký trước khi có thể được yêu cầu để kiểm tra trang web của Bonhams nếu bạn quan tâm.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét