Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Mitsubishi Attrage đứng đầu top SUV

Tháng 6 năm 2015 đã mang Mitsubishi Pajero Sport: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/ đến một kỷ lục bán hàng đôi cho Daimler AG, vượt ra khỏi những gì hóa ra là một nửa tốt nhất của từng năm cho Mercedes-Benz, nhưng cũng đăng ký tháng bao giờ bán ra mạnh nhất ở Trung Quốc.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Vào cuối của nửa đầu năm 2015, Mercedes-Benz đã 898.425 bán xe để hiển thị cho, làm cho sáu tháng tốt nhất bao giờ hết về doanh số bán ra trong lịch sử của thương hiệu (xem toàn bộ bảng ở dưới cùng của trang ). Quý II năm nay cũng vượt quá tất cả các quý trước đó về số liệu bán hàng. Trong tháng Sáu, thương hiệu với sao bàn giao 169.616 xe cho khách hàng (+ 19,3%). Sự thành công bán hàng là do nhu cầu cao đối với xe SUV và C-Class Saloon và Estate.

"June thấy Mercedes-Benz hoàn thành không chỉ nửa giờ đầu tiên tốt nhất của năm về doanh thu, nhưng với mức tăng trưởng 38,5%, chúng tôi cũng đã ghi nhận doanh số bán hàng tháng mạnh nhất ở Trung Quốc," Ola Källenius, Thành viên Hội đồng quản trị nói Quản lý của Daimler AG, chịu trách nhiệm cho Mercedes-Benz marketing & bán hàng.

Châu Âu tiếp tục là thành trì của Mercedes-Benz chiếm hơn một phần ba doanh số bán hàng toàn cầu, với thị trường nhà của Đức là thủ phạm chính với chỉ hơn ba tổng doanh thu trên Old Continent. Tuy nhiên, các thị trường khác Mitsubishi Pajero: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero/ như Anh hoặc Tây Ban Nha cũng đã đăng ký tăng trưởng mạnh mẽ.

Thị trường Mỹ trong thời gian ngắn tụt hậu so với một Trung Quốc, nhưng sau này là một sự tăng trưởng đáng kể tỉnh táo hơn, tăng 38,5 phần trăm như trái ngược với 5.8 ở Mỹ.

Trong tháng Sáu, tổng cộng 54.379 khách hàng đã lựa chọn một mô hình nhỏ gọn của A-Class, B-Class, CLA, CLA Shooting Brake hoặc GLA (+ 29,8%). Trong nửa đầu năm 2015, thương hiệu với sao bán được khoảng 25% chiếc xe nhỏ gọn hơn trong sáu tháng đầu tiên của năm trước (269.527 đơn vị). tăng trưởng tương tự (+ 25,5%) và một kỷ lục bán hàng mới đã đạt được bằng các CLA. Các CLA Shooting Brake cũng rất phổ biến trong những tháng đầu tiên sau khi ra mắt thị trường của nó.
C-Class Saloon và động sản tiếp tục thiết lập một kỷ lục nữa trong năm nay: bán hàng tăng 58,7% lên 214.222 đơn vị kể từ đầu năm. Ở Trung Quốc, doanh số của C-Class Saloon tăng gấp đôi trong cùng thời kỳ. Một vài tháng trước, Mercedes-Benz bắt đầu sản xuất địa phương bình thường chiều dài cơ sở C-Class Saloon ở Trung Quốc ngoài các phiên bản dài chiều dài cơ sở. Ở Mỹ, các xe C-Class cũng lập kỷ lục bán hàng mới trong nửa đầu năm nay.
Một kỷ lục mới cũng đã đạt được bằng S-Class Saloon mỗi tháng Sáu. Với 51.560 đơn vị bán ra, S-Class vẫn bán chạy nhất saloon sang trọng nhất thế giới.
Trong phân khúc SUV, Mercedes-Benz không chỉ tổ chức lễ ra mắt thế giới của GLC mới tháng trước, nhưng cũng là một kỷ lục bán hàng mới (+ 17,3%). Trong nửa đầu năm nay, doanh số của GLA, GLK, M-Class, GL và G-Class tăng 25% lên 232.406 đơn vị. G-Class - bố thủ của tất cả các xe SUV Mercedes-Benz - thiết lập một kỷ lục bán hàng mới trong sáu tháng đầu năm (+ 27,6%).
Câu chuyện thành công của fortwo thông minh và Forfour thông minh tiếp tục không suy giảm trong tháng Sáu. Tổng cộng có 11.329 khách hàng trên toàn thế giới đã lựa chọn cho người đi lang thang thành phố trong tháng vừa qua đánh dấu sự gia tăng 54,5%. Tại Đức, bán hàng thông minh gần như cao gấp đôi tháng trước khi họ vào tháng Sáu năm 2014.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/outlander/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét