Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Mitsubishi Attrage chiếc xe người banju đồng hành cùng bạn

Nhiều điện, ít nhiên liệu. Mitsubishi Triton 2017 đang phát huy hiệu quả trong một quảng cáo truyền hình siêu, có một nhà vô địch thế giới và một phó vô địch Lewis Hamilton và Nico Roserberg, trên tàu một chiếc Mercedes-Benz C 350 đ và một công thức một chiếc xe đua. Cả hai chiếc xe tính năng công nghệ lai đột phá. Ai đang lái xe mà, ở lại với chúng tôi để tìm hiểu.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Một chiếc Mitsubishi Pajero Sport 20170 e Plug-In Hybrid đua dọc theo đường phố của Vienna trong nhịp điệu của violin. Đây là thành phố của những buổi hòa nhạc cổ điển siêu, vì vậy Mercedes phải tuân thủ các soundtrack. Các con đường rải sỏi của thủ đô Áo không có trở ngại cho chiếc limousine đi ở tốc độ cao của các bức tượng của hoàng đế Franz Joseph ở trung tâm của Vienna, một khu vực mà thực sự là hạn chế đến giao thông. Chỉ toa xe kéo bởi những con ngựa được phép. Vì vậy, nó không hoàn toàn là một luật-breaker, kể từ khi Mercedes có rất nhiều những người. Chiếc xe có tính năng một động cơ điện và một động cơ xăng 4 xi-lanh có thể cung cấp một loạt các điện 31 km. Sự kết hợp mang ra tổng cộng 279 HP và 600 Nm mô-men xoắn và hứa hẹn một 2,1 l / 100 km tiêu thụ nhiên liệu.Trong khi đó, một chiếc Mercedes-AMG PETRONAS Formula One xe dừng lại ở hàng rào của một bãi đậu xe ngầm. Khi lái xe Công thức Một thang máy visor của mình, bất ngờ, đó là nhà vô địch thế giới, Lewis Hamilton. Và đằng sau những bánh xe của sự chờ đợi hybrid khác do rào cản, Mercedes-Benz C 350 e, đó là đồng đội của mình, Á hậu lên Nico Rosberg. Họ chưa bao giờ được bạn bè, đó không phải là một bí mật nữa. Nhưng họ là hai công thức một trình điều khiển tốt nhất trên thế giới. Và bây giờ nó không phải là một vấn đề đẩy bàn đạp ga nhanh hơn và thấp hơn và tham gia vào các khúc cua trong cách cư xử cực đoan, nhưng cách nhấn các nút của hàng rào nhanh hơn.Quảng cáo truyền hình là một phần của một chiến dịch quốc tế đưa ra bởi Mercedes-Benz để cho thấy những lợi ích của Plug-In lai công nghệ của mình.

Chiến dịch này bao gồm sáu họa tiết in ấn và quảng cáo truyền hình, mà bạn vừa xem. Các họa tiết in đang miêu tả hai anh em lai rạng ngời cùng roards vắng vẻ bụi bặm. Các chiến dịch in sẽ chạy cho đến tháng 30.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét