Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Mitsubishi Outlander đánh giá tại Mỹ khá cao

"Đừng gọi nó là một sự trở lại" là một cụm từ phổ biến bởi LL Cool J trong đầu những năm 1990. Có, trước khi sự ra đời của NCIS: Los Angeles những người phụ nữ thân yêu mát James như một nghệ sĩ MC hip hop. Mười năm sau, LL vẫn sản xuất album bạch kim và Mitsubishi Outlander 2017 model mới | Giá Xe Outlander 2017, Full Màu đã trải qua một đỉnh cao của thành công trước đó chưa biết đến thương hiệu. Đây không phải là để nói rằng trò chơi rap Cool J và sự thành công của Mitsubishi tại Mỹ là trong anyway liên quan. Nó đi để hiển thị, tuy nhiên, những người về để chứng kiến sự hồi sinh Mitsubishi năm 2014 không nhất thiết phải gọi nó trở lại.Thúc đẩy bởi xe như Eclipse và Galant, Mitsubishi chỉ huy một số lượng đáng kể của thị trường Mỹ trong năm 2002. Bán được hơn 345.000 chiếc xe trong năm đó, nó có vẻ như thể chỉ có một sự thay đổi mạnh mẽ trong nhu cầu của người tiêu dùng có thể làm chậm ảnh hưởng ngày càng tăng của hãng.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Trong vòng vài năm tới, sự thay đổi đó là chính xác những gì sẽ xảy ra. Bằng chứng là doanh số bán hàng của Eclipse và ngưng hoàn toàn của một chiếc xe như Celica chậm lại, chiếc coupe thể thao đã rơi vào thời kỳ khó khăn và bắt đầu đưa ô tô của họ xuống với họ.

Neo bởi Lancer rally-sẵn sàng Mitsubishi Pajero Sport | All New Pajero Sport hộp số tự động 8 cấp 2017, giám đốc điều hành làm việc để soạn thảo một kế hoạch mà sẽ giữ cho Mitsubishi tại Mỹ. Bây giờ tập trung vào chiếc xe đó buộc an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cao giá trị đáng kể, 8 phần trăm tăng trưởng của Mitsubishi thấy vào năm 2013 chỉ đơn giản là một dấu hiệu của sự vật tới. Theo Phó chủ tịch Mitsubishi bán hàng, công ty hy vọng sẽ thấy tổng mức bán lẻ tăng 25 phần trăm trong năm 2014.

Đối với trình điều khiển trong khu vực Chicago, điều này có nghĩa rằng Continental Mitsubishi đang chuẩn bị để đi xe sóng lớn đó là Mitsubishi tại Mỹ và tất cả mọi người được mời. Nhấn vào đây để xem các đại lý của hàng tồn kho của Lancer mới, Mirage, Outlander, và các mô hình Outlander Sport và lịch Chicagoland bạn lái thử Mitsubishi ngày hôm nay.
Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport 2017 | Giá Pajero Sport 2017 | Hộp Số 8 Cấp 216 Mã Lực
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét