Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Mitsubishi Outlander ở Naperville

Thật khó để bỏ qua thực tế rằng Mitsubishi Mirage 2017 đà hiện tại của Mitsubishi được nâng ô tô lên tầm cao vô hình trong một thời gian khá lâu. Thông qua những nỗ lực tập trung vào làm cho xe tiện ích hiện đại an toàn và hiệu quả hơn hơn bao giờ hết, Mitsubishi đang gia tăng và Continental đang tìm cách để mang lại trình điều khiển địa phương cùng cho đi xe.Đặc biệt xem xét một chiếc xe như 2015 Mitsubishi Outlander, "tăng" là một thuật ngữ thích hợp để mô tả leo lên bảy chỗ SUV để các đầu phân khúc của hồ sơ an toàn. Trong thực tế, RISE đại diện cho một trong những phương pháp kỹ thuật độc đáo chịu trách nhiệm về an toàn tầm vóc Outlander của. Được sử dụng trong tài liệu tham khảo để xây dựng cơ thể mà Mitsubishi gọi Reinforced Tác động An toàn Evolution, RISE được sử dụng để đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc trong các sự kiện của bất kỳ sự cố đáng tiếc.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Tất nhiên, bảo vệ cấu trúc được chỉ định như là một phương thức cho sự an toàn của xe. Không xa lạ với quốc phòng, từ năm 2015 Mitsubishi Attrage 2017 tại Naperville cũng có sẵn với một bộ các hệ thống an toàn tiên tiến để hỗ trợ, kể cả lái xe một cảnh báo làn đường khởi hành, điều khiển hành trình thích ứng và giảm nhẹ va chạm phía trước. Cùng với RISE, công nghệ an toàn chủ động Outlander của định nghĩa lại ý tưởng về quyền sở hữu SUV, mang một hơi thở tươi trách nhiệm với các phân khúc dành cho gia đình.

An toàn, tuy nhiên, chỉ là một trong những cách mà Outlander đang xác định lại quyền sở hữu SUV. Được trang bị một động cơ hiệu quả và truyền động biến thiên liên tục, năm 2015 Mitsubishi Outlander tại Naperville che khuất một chuẩn mực mà ít bảy chỗ ngồi, ngay cả đến gần-30 mpg. Để được chính xác, Outlander trả lên đến 31 đường cao tốc mpg và nhắc nhở tài xế địa phương để xem xét lợi thế giá trị của Mitsubishi trong quá trình này.

Nếu sự gia tăng của Mitsubishi ở đông bắc Illinois là một câu chuyện mà đã nắm lấy sự chú ý của gia đình bạn, hãy chắc chắn để bắt đầu chương tiếp theo của bạn tại Continental Mitsubishi. Nằm gần đó ở thôn quê, Continental vẫn là điểm đến địa phương cho người lái xe an toàn đầu óc trong việc theo đuổi của 2015 Mitsubishi Outlander tại Naperville. Click để Continental của hàng tồn kho hiện tại hoặc liên hệ với các đại lý trực tiếp với bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu lái thử xe.

Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét