Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Mitsubishi Outlander Sport thay đổi

Do thực tế rằng Mitsubishi Outlander 2017 model mới | Giá Xe Outlander 2017, Full Màu vẫn Mitsubishi của xe bán chạy nhất , chú ý có xu hướng được bắt trong một vội vàng khi báo cáo nâng cấp mô hình năm bắt đầu lưu hành. Ít nhất, gần đây đã công bố những thay đổi trong năm 2015 Mitsubishi Outlander Sport đã gây sự chú ý của các đội bóng tại Continental Mitsubishi. Sau khi chải qua các chi tiết, Continental đã gọn gàng biên soạn tất cả mọi thứ bạn cần biết về 2015-mô hình chéo của hãng.Trong một nỗ lực để đơn giản hóa các dữ liệu, công bố năm 2015 thay đổi Mitsubishi Outlander Sport dễ dàng có thể được tổ chức thành ba loại. Thông qua những nỗ lực của Mitsubishi để tinh chỉnh crossover phổ biến, chiếc xe nhìn thấy sự cải thiện trong các lĩnh vực phản ứng, kinh tế và thẩm mỹ. Tất cả điều này, tất nhiên, bổ sung danh tiếng lâu đời của chiếc xe như một Pick IIHS Top Safety .
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Theo như phản ứng có liên quan, năm 2015 Mitsubishi Pajero Sport | All New Pajero Sport hộp số tự động 8 cấp 2017 sẽ được trang bị thế hệ tiếp theo của hãng liên tục biến truyền (CVT). Theo Mitsubishi, các thế hệ tiếp theo CVT được thiết kế để thực hiện tốt hơn khi cung cấp sức mạnh mà được Outlander Sport di chuyển từ một bế tắc. Điều này có nghĩa là đáp ứng nâng cao cho trình điều khiển để thưởng thức với mỗi điểm dừng-và-đi ánh sáng mới.

Không phải tất cả các thay đổi vào năm 2015 Mitsubishi Outlander Sport đáp ứng đã đến làm tổ trên bàn đạp ga, tuy nhiên. Ngoài CVT thế hệ tiếp theo, 2015 Outlander Sport sẽ nhận được một hệ thống trợ lực lái điện thế hệ tiếp theo là tốt. Điều này sẽ đặt một cảm giác tinh tế của phản ứng vào tay của người lái xe để bổ sung cho các phản ứng cảm thấy dưới chân.Cùng với những cải tiến thực hiện để truyền tải của xe, ước tính sơ bộ cho thấy rằng năm 2015 Outlander Sport cũng sẽ trưng bày các nền kinh tế nhiên liệu tinh chế lợi nhuận. Đối với crossover trang bị CVT, nền kinh tế nhiên liệu kết hợp tăng một mpg để 28 cho các mô hình ổ bánh trước; tất cả các bánh xe mô hình ổ đĩa được ước tính để trở lại 27 cộng-một vết sưng một mpg từ xe 2014.

Cuối cùng nhưng không kém, trình điều khiển theo dõi những thay đổi trong năm 2015 Mitsubishi Outlander Sport là khả năng tìm thấy một ánh sáng mới phát ra từ fascia phía trước của xe. Như có thể thấy trong hình trên, mô hình SE của 2015 Outlander Sport bây giờ sẽ được trang bị với ban ngày LED chạy mà vòng ra khu vực đèn sương mù. Ngoài các điểm theo phong cách người chạy LED điểm cho một chiếc xe, đèn làm Outlander Sport rõ hơn để các lái xe khác trên đường bộ một chức năng an toàn có giá trị mà không bao giờ đi ra khỏi phong cách.

Nếu họ đã không phải ở đầu bài viết này, Continental hy vọng rằng năm 2015 thay đổi Mitsubishi Outlander Sport cuối cùng đã bắt gặp sự chú ý của bạn. Tiếp tục theo các blog của Continental Mitsubishi để biết thêm thông tin về 2015 Outlander Sport, trong đó có một thời gian khi nó sẽ có sẵn trong khu vực Chicago.
Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport 2017 | Giá Pajero Sport 2017 | Hộp Số 8 Cấp 216 Mã Lực
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét