Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Mitsubishi Triton LÀ YÊU THÍCH CÔNG CHÚNG CHÂU ÂU


Hơn 350 000 người tham gia từ sáu quốc gia đã đệ trình cho giải thưởng công Âu châu-Internet lớn nhất giọng nói của cô. Sự lựa chọn là giữa 170 xe  Mitsubishi Outlander Sport trong chín loại. Trong năm quốc gia, du khách đến với cổng thông tin internet "AutoScout24" Mercedes-Benz C-Class phiên dịch trong tầng lớp trung lưu loại ở nơi đầu tiên và họ đã bỏ phiếu cho các khán giả châu Âu. Vì vậy, họ vinh dự đặc biệt là các công nghệ sáng tạo độc đáo, thiết bị chất lượng cao và thiết kế hấp dẫn của ô tô cao cấp này.Tại Pháp, Ý và Tây Ban Nha cũng chiếm chọn này nhiều hơn các mô hình từ Mercedes-Benz đứng đầu trong thể loại của nó: CLS-class thống trị giai cấp trung lưu, và Mercedes-Benz B-Class thắng các chủng loại xe tải và Kampaktvans.
http://www.mitsubishitrungthuong.com.vn/sites/default/files/pajero_sport_04_l_0.jpg
Giải thưởng Tự động Internet là cuộc khảo sát đối tượng Internet lớn nhất châu Âu của ngành công nghiệp ô tô và là năm nay các website ô tô lớn nhất châu Âu "AutoScout24" tổ chức lần thứ sáu.Andreas Renschler, Daimler Hội đồng quản trị và Trưởng bộ phận Daimler Trucks có, tại 19:10:07 tại Detroit, Mỹ, cùng các đồng nghiệp của ông Tiến sĩ Michael Dostal, chịu trách nhiệm Powertrain Operations & Cơ Khí Chế Tạo và Chris Patterson, chịu trách nhiệm cho khu vực và NAFTA sự giới xe thương mại thương hiệu Freightliner, Sterling, Western Star và xe buýt Thomas xây dựng, nền tảng động cơ hạng nặng mới (nặng Duty nền tảng cơ HEDP) cho thị trường Bắc Mỹ.Andreas Renschler tại buổi ra mắt: "Các gia đình động cơ hạng nặng mới mà đã được phối hợp phát triển ở Đức, Nhật Bản và Mỹ, là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện chiến lược mô-đun trên toàn thế giới của chúng tôi. Là một phần của chương trình toàn cầu xuất sắc, chúng tôi sẽ sử dụng những phần đáng kể phổ biến hơn và thậm chí cả các mô-đun trên tất cả các thương hiệu. Vì thế chúng ta sẽ đạt được lâu dài nền kinh tế đáng kể về quy mô và đảm bảo vị trí lãnh đạo toàn cầu của chúng tôi ".

Mục đích là hiện nay chỉ có ba để thay thế tám gia đình động cơ cho tất cả các thương hiệu trên toàn thế giới. By HEDP hiện bốn động cơ nặng đang ở trong một bước đầu tiên trong trung và dài hạn thay thế bằng một nền tảng cơ toàn cầu đối với phân khúc này. Trên toàn thế giới tổng cộng 1,5 tỷ USD đã được đầu tư vào sự phát triển của nền tảng cơ nghiêm trọng kể từ năm 2002.

Với 90% các bộ phận giống nhau có thể đạt được trong thời gian dài làm giảm đáng kể chi phí. Việc tiết kiệm cho kết quả đặc biệt Mitsubishi Pajero thông qua sự phát triển chung và hỗ trợ sản xuất, sản xuất động cơ phối trên toàn cầu và hiệu ứng âm lượng. khối lượng mục tiêu là trung và dài hạn tổng cộng 200.000 đơn vị mỗi năm, được sản xuất tại Đức, Nhật Bản và Mỹ. Ba loại dịch chuyển được trong tổng chào bán: 12,8 lít, 14,8 và 15,6 lít.

Sau sự ra mắt của gia đình động cơ Detroit Diesel DD15 sẽ được sử dụng trong trung hạn cũng Mitsubishi Fuso và sau đó với Mercedes-Benz. Do chu kỳ phát triển lâu dài của xe thương mại, các vụ phóng được dựa trên sự thay đổi mô hình cho các sản phẩm cá nhân và thương hiệu. Vì lý do này, HEDP hiện cài đặt cho lần đầu tiên trong xe tải Freightliner Cascadia mới trên toàn thế giới. Việc thực hiện trong bốn thương hiệu xe tải khác của Daimler Trucks sẽ theo tiếp.

Các DD15 là một sự kết hợp của tuần hoàn khí xả và bộ lọc bụi để giảm phát thải khí chính xác các yêu cầu của các quy định khí thải Bắc Mỹ EPA '07 và mong muốn của khách hàng địa phương. Các động cơ sáu xi-lanh có dung tích 14,8 lít và hoàn toàn có khả năng đáp EPA 10 và các bước tiếp theo có thể làm giảm lượng khí thải.

Ngoài nhiều đổi mới công nghệ của DD hứa hẹn sẽ tiêu thụ 15 thấp hơn nhiên liệu, bảo trì thuận tiện, độ tin cậy và độ bền cao. Các nhà phát triển đã thử nghiệm các HDEP tại Mỹ, Đức và Nhật Bản với hơn 3,5 triệu dặm trong thực tế và trong bài kiểm tra đứng mạnh mẽ. Bằng cách này, Daimler Trucks là đảm bảo rằng khách hàng có thể dựa trên cơ diesel chất lượng quen thuộc của các động cơ hạng nặng của Detroit ngay từ đầu.
Sự ra mắt của DD15 trong Freightliner Cascadia sẽ diễn ra trong quý II năm 2008. Nó tạo ra các công cụ cho thị trường Bắc Mỹ vào nhà máy Detroit Diesel ở Redford, Michigan.
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét