Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Mitsubishi Triton động cơ vô cùng mạnh mẽ

Cả hai kết quả trong các buổi đào tạo và đủ điều kiện sẽ thúc đẩy những người trong xe Mitsubishi Mirage 2017 như chó hàng đầu, nhưng nỗi ám chỉ bị người sẽ đến đầu tiên. Vâng, Rosberg muốn làm cho phương trình đơn giản như nó được và ném một cánh cửa mở về phía chiến thắng thứ 6 trong năm 2015 đối với Hamilton.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Sự khởi đầu trong Spa-Francorschamps đã được phấn khởi, nhưng các quy định liên quan đến việc bắt đầu ra áp lực nhiều hơn trên vai của các trình điều khiển. Bắt đầu với sân khấu ở Bỉ, bất kỳ hướng của các kỹ sư về điểm cắn ly hợp đã bị cấm. Do đó, các trình điều khiển là để nắm bắt khi thiết lập tất cả các ngày của riêng mình, trong quá trình hình lap, cố gắng để phát hiện dòng này tốt đẹp giữa các mối liên kết cơ học, sự trượt của ly hợp và qua vòng quay của bánh xe.

Rosberg phát hiện ra cách cứng mà thủ tục này là một trong đó có thể kết luận khi nói đến việc giữ vị trí lưới bắt đầu lên đến góc đầu tiên. Đức bắt đầu ra khá defectively và đi xuống vị trí thứ 5, trong khi Hamilton đã không ngần ngại và quản lý để đàm phán La Source từ vị trí hàng đầu. Perez cung cấp sự ngạc nhiên, như trình điều khiển quân Ấn Độ đã cố gắng để có được sự dẫn đầu của cuộc đua trước khi Les Combes, nhưng Lewis hoàn toàn đứng tại chỗ hàng đầu của ông. Đối với Nico, có sau một cuộc đua phục hồi giảm xuống bởi hiệu suất vượt trội của xe đua và cuối cùng của ông, người Đức đã lên đến vị trí thứ hai. Từ lúc đó, cuộc đua tiếp theo tốc độ bình thường của nó, như Hamilton quản dẫn tốt, trước người đồng đội của mình, và chiến thắng, nhận được khoảng cách lên đến 28 điểm trong bảng xếp hạng tổng thể.Sebastian Vettel dường như đang chạy trốn đến vị trí thứ ba, lấy cơ hội Mitsubishi Attrage 2017 của mình với một chiến lược dừng một hố, nhưng ba vòng trước khi kết thúc, lốp sau bên phải của ông không thể giải thích đi bằng phẳng và tan vỡ hy vọng tất cả của Đức. Có chắc chắn sẽ được các tranh chấp liên quan đến sự bùng nổ của lốp và chỉ ra những người có tội, nhưng có một điều vẫn không chắc chắn: Pirelli không có tình hình kiểm soát và điều này sẽ tiêu tốn của họ sớm hay muộn. Tuy nhiên, sự cố này không thể vi phạm được thực hiện từ Grojean của, như người Pháp quản lý để đánh dấu của ông kết thúc bục nắm tay kể từ năm 2013. Có Kvyat đằng sau anh ta, như Nga nhận một kết quả tuyệt vời, mặc dù một out-of-bước chiến lược Red Bull.

Mặc dù ông đã không có khả năng ở lại phía trước, Perez có vị trí tốt nhất của mình cho mùa giải hiện tại, hoàn thiện lần thứ 5, trước Kimi Raikkonen. Người lái xe có xác nhận của Ferrari cho mùa giải sắp tới cứu những gì còn lại để cứu ra khỏi một cuộc đua anh đã bị ràng buộc để bắt đầu từ vị trí thứ 16 trên lưới điện. Verstappen và Bottas theo anh trong bảng xếp hạng, trong khi Marcus Ericsson ghi điểm cuối cùng đe dọa. Người lái xe Sauber khác, Felipe Nasr, không ghi bàn, khi ông kết thúc 11 giây sau người đồng đội của mình.

Bất chấp nỗ lực kiên trì của họ nhận được trở lại, cơn ác mộng vẫn đi về cho McLaren-Honda. Alonso và Button có thể không có nghĩa là theo kịp với bất cứ ai, nhưng đội hình Manor và kết thúc ngày 13 và ngày 14, trước Merhi şi Stevens.

Cuộc đua ở Spa cũng thấy 4 về hưu, Ricciardo của việc ngăn kéo trên cùng. Các ERS của mình Red Bull đua xe thất bại anh ta ngay sau khi dừng xe buýt cải nhau và Úc đã cho ở. Sainz đã nghỉ hưu do đơn vị điện sự cố và các hộp số trong xe Maldonado của bị phá vỡ.

Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét