Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Nhận xe bạn đã sẵn sàng cho mùa đông!

Làm thế nào để Winterize xe  Mitsubishi Outlander Sport của bạn

mùa đông Chicago có thể nhận được sự lạnh lùng và đôi khi nguy hiểm để lái xe qua. Bạn có thể chuẩn bị chiếc xe của bạn để xử lý thời tiết khắc nghiệt với những lời khuyên bảo dưỡng giảm xuống dưới từ Continental Mitsubishi . Bạn cũng có thể mang lại cho chiếc xe của bạn để bộ phận dịch vụ đại lý của chúng tôi cho kiểm tra xe đầy đủ để đảm bảo chiếc xe của bạn đã sẵn sàng cho mùa giải sắp tới.Fall xe Bảo trì Checklist
http://www.mitsubishitrungthuong.com.vn/sites/default/files/pajero_sport_04_l_0.jpg
Nhận được một lần thay dầu. Giữ bảo dưỡng thường xuyên theo lịch trình có thể giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
Kiểm tra thời lượng pin của bạn. Địa phương phụ tùng ô tô các cửa hàng thường sẽ kiểm tra miễn phí pin của bạn phí.
kiểm tra phanh. má phanh bị mòn có nghĩa là ít quyền lực ngăn chặn trên các con đường băng giá, có họ kiểm tra và / hoặc thay thế trước khi mùa đông.
Điền vào hồ chứa máy giặt kính chắn gió của bạn với chất lỏng thời tiết lạnh.
Kiểm tra lốp xe Mitsubishi Pajero của bạn. áp suất lốp giảm 1-2 pound cho mỗi thay đổi nhiệt độ mười độ. Ngoài ra, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng lốp xe của bạn có đủ gai vào chúng để xử lý một cách an toàn tuyết.
Tạo một bộ đường mùa đông khẩn cấp. Trong trường hợp bạn bị mắc kẹt, bạn sẽ muốn thiết yếu nhất định mùa đông trên tay như một cái xẻng, túi cứu thương và các công cụ để thay đổi một lốp dự phòng trong số những thứ khác.
Đặt Iso-nhiệt, hoặc một sản phẩm tương tự trong bình xăng của bạn ngay sau khi nhiệt độ dưới mức đóng băng được.Bạn có thể tiết kiệm bảo dưỡng xe thường xuyên theo lịch trình của bạn và dịch vụ theo mùa với chúng tôi các bộ phận và các phiếu giảm giá dịch vụ tại Continental Mitsubishi. Chỉ cần tìm phiếu giảm giá mà bạn cần và in nó ra trước khi bạn truy cập bộ phận dịch vụ và các bộ phận của chúng tôi .

Nếu bạn đi qua bảng liệt kê ở trên và thấy rằng chiếc xe của bạn không phải là lên đến nhiệm vụ xử lý các con đường mùa đông, đến đại lý của chúng tôi cho một mô hình Mitsubishi mới với tất cả các bánh xe điều khiển như 2016 Outlander Sport hoặc 2017 Lancer
Xem thêm : All New Pajero Sport

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét