Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Nhìn Continental Mitsubishi cho nhanh Dịch vụ tự động gần Chicago

Là một trong những khu vực đô thị lớn nhất trong nước, khu vực Giá Xe Mitsubishi Mirage, Mirage 2017 có đầy đủ màu sắc, giao xe ngay hơn cũng là một trong những bận rộn nhất. Và trong khi có một số điều mà những người bận rộn chỉ đơn giản là không có thời gian cho, lịch trình bảo dưỡng xe thường xuyên để chuẩn bị một chiếc xe để điện qua xay hàng ngày có khả năng gần đầu danh sách. Đây là lý do tại sao Continental Mitsubishi cung cấp dịch vụ tự động nhanh hẹn miễn phí gần Chicago với một loạt các giờ sẵn có.Với giờ dịch vụ express 7:00-21:00 các ngày trong tuần, Continental Mitsubishi nhằm mục đích để chứa trình điều khiển với cả hai buổi sáng sớm và availabilities buổi tối muộn. Như đã đề cập ở trên, dịch vụ tự động nhanh của Continental ở thôn quê không yêu cầu một cuộc hẹn, cũng không phải chiếc xe của bạn phải được Mitsubishi chế tạo. Các kỹ thuật viên dịch vụ ASE được chứng nhận tại Continental đang hạnh phúc để giúp một người hàng xóm Chicagoland có nhu cầu, không có vấn đề gì làm cho chiếc xe của họ có thể được.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Trình điều khiển với lịch trình đầy đủ cũng có thể tận dụng lợi thế của giờ thứ bảy 9:00-17:00 Các nhân viên thứ bảy tại Continental Giá xe Mitsubishi Attrage | Attrage 2017 mua xe nhận ngay ưu đãi hấp dẫn bao gồm các ưu tự động ASE được chứng nhận tương tự, và họ làm việc có chất lượng cùng với việc thay dầu nhanh, phanh kiểm tra , và các biện pháp dịch vụ thông thường khác mà trình điều khiển cần phải phù hợp với lịch trình của họ.

Ngoài những thay dầu và kiểm tra nêu trên, trình điều khiển cần dịch vụ tự động nhanh gần Chicago bí mật với một số đặc quyền đáng. Không chỉ các nhân viên Continental Mitsubishi sẽ đánh giá tình trạng của chiếc xe của bạn với các công cụ chẩn đoán tiên tiến, nhưng mỗi hiện dịch vụ lần này cũng bao gồm một rửa xe miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể trở lại lịch trình bận rộn của bạn với một lương tâm trong sạch và một bộ sạch của bánh xe.

Để biết thêm về dịch vụ tự động nhanh gần Chicago tại Continental, liên hệ với các đại lý hiện nay. Để lập kế hoạch dịch vụ ngoài bảo dưỡng định kỳ, bấm cho Continental Mitsubishi trang dịch vụ

Xem thêm : GIÁ Xe Mitsubishi Triton 2017 | Xe Triton 2017 bán tải số tự động 2 cầu
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét