Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Chương trình VIP Mitsubishi là gì?

Một trong những phần hay nhất Mitsubishi Outlander 2017 về làm việc tại một doanh nghiệp là lợi ích. 401 (k), bảo hiểm y tế và đặc quyền khác làm cho giờ dễ dàng hơn một chút, nhưng để làm những bổng lộc khác. Một số công ty thông qua trong giảm giá viên hội thể thao và một số có những điều theo một hướng khác. Chúng ta đang nói về giảm giá đáng kể trên một phạm vi rộng các mô hình Mitsubishi. Làm thế nào tuyệt vời mà sẽ là gì? Chúng tôi khuyến khích bạn để xem nếu bạn làm việc hoặc đã nghỉ hưu từ bất kỳ của 700 Chương trình Mitsubishi VIP doanh nghiệp đủ điều kiện Chicago ngày hôm nay!
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Chương trình VIP Pajero Sport Premiumchỉ là một cách mà các nhà sản xuất hoạt động để bày tỏ lòng biết ơn đến các đối tác doanh nghiệp của mình và chúng tôi tự hào là một phần của sáng kiến ​​tuyệt vời này. Đủ điều kiện nhân viên toàn thời gian và người về hưu có thể tiết kiệm trên các mô hình Mitsubishi mới 2013-2015. Đã làm một thương hiệu mới 2015 Mitsubishi Mirage bắt mắt của bạn? Bạn có thể áp dụng giảm giá của bạn cho bất kỳ chiếc xe trên Continental Mitsubishi lô hoặc bất kỳ mô hình mà bạn đặt hàng trực tiếp từ nhà máy! Có gì tốt hơn so với một chiếc xe mới và không phải trả giá đầy đủ? Bây giờ đó là một perk!

Là một VIP bạn cũng có thể truy cập duy nhất cho các trang web Mitsubishi để hỗ trợ thêm bạn trong nghiên cứu chiếc xe của bạn. Thông qua trang portal Mitsubishi VIP Đối tác, bạn có thể tìm thấy thông tin về các loại xe Mitsubishi bạn quan tâm và xem thông số kỹ thuật, hình ảnh và giá cả.

Để xem nếu công ty của bạn là một trong những 700 , kiểm tra với nguồn nhân lực của đại diện ngày hôm nay! Bạn cũng có thể liên hệ với Mitsubishi Motors Bắc Mỹ miễn phí bằng cách gọi 877-966-2549. Sau khi xác minh chủ nhân của mình là một đối tác, chỉ đơn giản là bắt đầu quá trình giảm giá bằng cách điền vào một mẫu đủ điều kiện in tại . Nó không thể được dễ dàng hơn!
Xem thêm : All New Pajero Sport

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét