Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

Là Mitsubishi Concept GC-PHEV lai tiếp theo Montero?

Hồi đầu tháng này, chúng tôi chia sẻ mới nhất về mới Mitsubishi Mirage 2017: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ Mitsubishi rằng Mitsubishi Motors công bố tại Chicago Auto Show. Không chỉ là GC-PHEV một chiếc xe hybrid, nó đầy đủ các công nghệ tiên tiến. Một trong những tính năng ấn tượng nhất bên trong chiếc xe của tương lai là một thấp, "bảng chiến thuật" chạy ở trung tâm của chiếc xe, giữa chỗ ngồi và không chỉ sáng lên, nhưng có thể sạc các thiết bị điện tử.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Có lẽ câu hỏi lớn nhất là GC-PHEV có thể là lai Montero tiếp theo? Các kích thước đầy đủ SUV được bán ở Bắc Mỹ 1982-2006 và chiếc xe cho năm cuối cùng của mô hình đã được trang bị với một 3,8-lít, V-6 động cơ . 2006 Montero là một cỗ máy thực sự off-roading và đặc trưng cabin với các vật liệu cao cấp và cửa sổ trời lớn.

Sự giống nhau giữa các khái niệm GC-PHEV và 2006 Montero có thể được nhìn thấy trong hình dạng chung, off-roading khả năng và cửa sổ trời lớn, nhưng đó là nơi những điểm tương đồng kết thúc. Mitsubishi đã đi đến độ dài lớn để tạo ra những chiếc SUV của tương lai và khái niệm GC-PHEV cảm thấy như điều đó. Từ các công nghệ của tương lai với động cơ 3.0 lít động cơ tăng áp MIVEC và 70kW sản lượng cao Khái niệm GC-PHEV của, SUV là một nổi bật.

Nếu Mitsubishi không có sự trở lại của Mitsubishi Attrage 2017: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ Montero trong tâm trí, một phiên bản hybrid sẽ là cách mạng. Các Montero được biết đến với nó là nghiêm trọng off-roading khả năng và một chiếc SUV với sức mạnh để xử lý địa hình khó khăn trong khi được siêu hiệu quả sẽ được hoàn thiện. Hybrid SUV đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và có tính hướng đó sẽ chỉ có ý nghĩa cho Mitsubishi. Có thể các Mitsubishi Concept GC-PHEV lai tiếp theo Montero? Chỉ có thời gian mới biết!

Bạn nghĩ gì về Mitsubishi Concept GC-PHEV và bạn muốn nhìn thấy một phiên bản hybrid của Montero? Hãy theo dõi để biết thêm tin tức từ Mitsubishi như cập nhật thêm đi có sẵn. Chỉ có thời gian sẽ nói gì tiếp theo cho Montero!

Xem thêm ; Mitsubishi Triton 2017: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét