Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Mitsubishi Mirage mẫu sedan thể đến sớm

Việc ngày càng phổ biến Mitsubishi Outlander và Nissan X-Trail minicar vẫn là một yêu thích trong nhiều năm qua nhờ vào nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời của nó và giá cả phải chăng. Trong thực tế, năm 2015 Mitsubishi Mirage là tiết kiệm nhiên liệu xăng xe không lai nhất tại thị trường Mỹ hiện nay. Ngay cả với tất cả các giải thưởng của mình, không phải ai cũng muốn có một minicar. May mắn thay, một người mẫu sedan Mitsubishi Mirage có thể đến sớm.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Hiện nay một phiên bản sedan của Mitsubishi Mirage đang được bán tại các thị trường khác và bây giờ sẽ có mặt tại Mỹ. Mẫu sedan Mitsubishi Mirage tại các thị trường khác có một cái nhìn hơi khác so với phiên bản minicar. Có gì Mitsubishi sẽ mang về kiểu dáng cho chiếc sedan Mirage tại thị trường Mỹ vẫn chưa được xác định.

Mitsubishi đã không phát hành bất kỳ thông số kỹ thuật chính thức của mẫu sedan Mirage, nhưng tin đồn kể rằng chiếc xe có thể đi được hỗ trợ với hệ thống truyền động giống như minicar. Hiện nay, 2015 Mitsubishi Outlander 2017 là tiêu chuẩn với 74 mã lực, 1.2 lít, động cơ ba xi-lanh giúp minicar cung cấp một nền kinh tế nhiên liệu vượt trội của 37 thành phố và 44 mpg trên xa lộ khi được trang bị hộp số biến thiên liên tục.

Mitsubishi Mirage mẫu sedan thể đến sớm

Chúng tôi cũng dự đoán rằng chiếc sedan Mitsubishi Mirage sẽ đi kèm với các tính năng công nghệ cao, giống như các phiên bản minicar. 2015 Mitsubishi Mirage minicar tiêu chuẩn đi kèm với một loạt các tính năng bao gồm keyless entry, phụ kiện đầy đủ sức mạnh, hệ thống âm thanh bốn loa với đầu đĩa CD và kiểm soát khí hậu tự động. Di chuyển lên ở mức độ cắt thêm đèn sương mù, Bluetooth kết nối điện thoại, tay lái bọc da và kiểm soát hành trình. Một gói Navigation tùy chọn cũng có sẵn.

Có thực sự không có nhiều thông tin được nêu ra trên chiếc sedan này, nhưng hãy chờ đợi thêm tin cập nhật từ chúng tôi tại Continental Mitsubishi như có thêm thông tin. Với việc phát hành sắp tới của năm 2016 Mitsubishi Outlander chúng tôi dự kiến ​​để xem Mitsubishi Mirage sẽ có mặt chỉ là một cách nhanh chóng.
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét