Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

Mitsubishi Mirage nền kinh tế nhiên liệu

Mùa xuân cuối cùng Mitsubishi Outlander 2017 đã đến và đó có nghĩa rằng mùa hè là trên đường. Đối với nhà thám hiểm, có nghĩa là các chuyến đi đường là chỉ quanh góc. Chúng tôi không thể nghĩ ra một cách tốt hơn để khởi động mùa hè hơn với một cuộc phiêu lưu lớn. Khi nó đi xuống đến dự các cuộc phiêu lưu hoàn hảo, đó là tất cả về nơi bạn đang đi và làm thế nào bạn đang đi đến đó. Chúng tôi có thể đề nghị các năm 2015 Mitsubishi Mirage làm hình thức vận chuyển?
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Đừng để kích thước của minicar thể thao này đánh lừa bạn. Chắc chắn, đó là kỹ thuật một minicar, nhưng nó cũng có nhiều hơn thế. Nó cũng là một trong hầu hết các loại xe tiết kiệm nhiên liệu không lai và không dùng điện trên thị trường. Tất cả các nhà thám hiểm biết tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền trên các chuyến đi đường và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời 2015 Pajero Sport Premiumlà một đồng minh vượt trội. Trong thực tế, năm 2015 Mitsubishi Mirage tự hào có một nền kinh tế nhiên liệu ấn tượng của 42 đường cao tốc / 34 thành phố với tốc độ năm của nhãn hiệu tiêu chuẩn và 37 thành phố / 44 đường cao tốc với việc truyền tải biến thiên liên tục. Điều đó có nghĩa là tiền mặt nhiều hơn cho tham quan và ăn thức ăn tốt!n đi đường đến các công cụ. Các hành lý, đồ ăn nhẹ và nhân dân. 2015 Mitsubishi Mirage có chỗ ngồi cho năm và 17,2 feet khối không gian vận chuyển hàng hóa. Một số lượng lớn của không gian đặc biệt cho một minicar. Lấy một cuộc phiêu lưu cho hai người và cần chỗ ngồi trở lại cho phòng thêm hàng? Không vấn đề gì. ghế sau của Mirage gấp xuống để tăng tổng công suất hàng hóa đến 47 feet khối.

Có lẽ một phần tốt nhất về 2015 Mitsubishi Mirage là phẩm chất của nó làm cho nó trở thành một chiếc xe lý tưởng cho bất kỳ cuộc phiêu lưu, thậm chí đi làm hàng ngày. Sẵn sàng để có một cái nhìn gần hơn vào năm 2015 Mitsubishi Mirage như bạn có kế hoạch cho chuyến đi đường mùa hè của bạn? Nói chuyện với Continental Mitsubishi nhân viên ngày hôm nay hoặc sắp xếp một ổ đĩa thử nghiệm !
Xem thêm : All New Pajero Sport

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét