Thứ Bảy, 4 tháng 2, 2017

Một thay thế tiện lợi cho Honda CR-V là Mitsubishi


The St. Louis Post-Dispatch là một trong những giấy tờ được đọc nhiều nhất của quốc gia. Đó là những gì làm cho các ý kiến sau đây nên đáng chú ý. Công bố hồi đầu tháng này bằng cách tự động nhà văn Dan Wiese, 2015 Mitsubishi Tritonđược mô tả như là một "chéo nhỏ gọn cho nổi loạn." Hoặc, trong ngôn ngữ hiểu nhầm hơn, một lựa chọn cho "folks người thích ông Pibb Tiến sĩ Pepper."
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Mặc dù Continental Mitsubishi là tốt như Thụy Sĩ khi nói đến cuộc chiến tranh cay soda, có điều gì đó để nói về kết luận của Wiese. Trong khi cái tên nổi tiếng như CR-V và Ford Escape có xu hướng dồn thị trường trên crossover năm chỗ ngồi, Outlander Sport của Mitsubishi là hơn giống như vùng biển thám hiểm của phân khúc. Điều đó nói rằng, có rất nhiều bằng chứng lịch sử để hỗ trợ thực tế là lãnh thổ chưa được khám phá chỉ ra cơ hội và đó chính xác là những gì Mitsubishi kiện với thay thế thuận tiện cho Honda CR-V.Để công bằng, thuận tiện là một một trong những mô tả Wiese của. Trong phân loại sự quyến rũ của Mitsubishi 2015 Outlander Sport, người viết liên quan hấp dẫn của chiếc xe là "... tiêu thụ, tiện lợi và chi phí." Tất nhiên, những bật ra được đặc biệt sâu sắc cho các lái xe Midwest trong, đau đớn gió lạnh của vùng đông bắc Illinois.

Bắt đầu với chi phí, Outlander Sport phục vụ điều khiển Illinois là một thay thế có giá trị cho Honda CR-V. Ngược lại với các nhãn dán 23.320 $ giá mô hình chéo entry-level của Honda, trình điều khiển Chicagoland hưởng Outlander Sport với All-Wheel kiểm soát bắt đầu từ 22.195 $. Một biện pháp kiểm soát lực kéo tương tự không đạt CR-V cho đến $ 24,570.

Taken với khả năng nhân vật có ý thức nhiên liệu và hàng hóa của chéo, chi phí quản lý tự động Mitsubishi nhấn mạnh điểm chính Wiese của nhấn mạnh. Đơn giản chỉ cần đặt, Outlander Sport là một lựa chọn tốt chéo trong tầm tài chính của trẻ gia đình có phần nào của một hiếm xét trụ cột giá cao của phân khúc.

Để xem tất cả mọi thứ một cách thay thế làm việc chăm chỉ để Honda CR-V có thể mang đến cho bảng, trình điều khiển Illinois được mời để khám phá năm 2015 Outlander Sport tại Continental Mitsubishi thôn quê của ngày hôm nay. Nhấn vào phần sau đây để lên lịch lái thử xe tiếp theo của bạn ngày hôm nay.
Trang chủ : mitsubishi-trungthuong: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét