Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

New Mitsubishi SUV tiết lộ!

Mitsubishi chắc chắn biết làm thế nào Mitsubishi Pajero để làm hỏng các fan trung thành của mình. Sau một tùy chọn động cơ mới cho năm 2015 Mitsubishi Thể thao và sau đó phát hành mới 2016 Mitsubishi Outlander, chúng tôi không nghĩ rằng nó có thể nhận được bất kỳ tốt hơn, nhưng nó có. Các Mitsubishi Pajero Sport mới đã được tiết lộ! Một ngày phát hành cho Mitsubishi Pajero Sport được dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối năm nay, nhưng những tin đồn được rằng SUV mới sẽ được tiết lộ trong năm nay và sẽ được bán ra vào năm 2016.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Mitsubishi Challenger là gì?

Các Mitsubishi Pajero Sport là phiên bản thế hệ tiếp theo của chiếc SUV của Mitsubishi sẵn giám sát. Nó có nhiều cái tên như Pajero Sport, Montero Sport, Shogun Sport, Strada G-Wagon, Nativa và nhiều hơn nữa trước khi kết thúc Mitsubishi sản xuất trong năm 2008. Tương đương với Mỹ SUV là Outlander Mitsubishi.

ngày phát hành Mitsubishi Challenger Mỹ

Mitsubishi Challenger có thể All New Pajero Sport là có sẵn tại Hoa Kỳ? Có thể, nhưng không thể. Mitsubishi Challenger là thế hệ tiếp theo của chiếc SUV của hãng tại thị trường nước ngoài và khi Mỹ đang nhận được sự 2016 Mitsubishi Outlander thị trường nước ngoài cũng nhận được một Mitsubishi SUV mới. Những gì chúng ta biết là chỉ có bản phác thảo của Mitsubishi Pajero Sport lưu trực tuyến và không nhiều thông tin tồn tại đó. Chỉ có thời gian sẽ cho biết nếu có những cập nhật quan trọng cho sự Mitsubishi Challenger và nếu nó sẽ là một cái gì đó hãng muốn mang đến cho thị trường Mỹ.

Không có vấn đề nếu Mitsubishi Challenger kết thúc tại Continental Mitsubishi hay không, chúng tôi rất vui mừng để xem những gì xe mới khác đang đến trong một tương lai mới. Trong khi không có nhiều thông tin nào về nhiều dự án mới của Mitsubishi, chúng tôi dự kiến ​​cập nhật thêm đến trong tương lai gần. Ở lại!
Xem thêm : Pajero Sport Premium

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét