Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

Sự khác biệt giữa một chiếc crossover, SUV

Những thuật ngữ được ném xung quanh Mitsubishi Outlander Sport: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-outlander-sport/ rất nhiều. Bạn đã có thể nhìn thấy "SUV" hoặc "SUV chéo" sự kết hợp cũng mà chỉ làm cho nó thậm chí còn khó hiểu hơn. Chúng tôi ở đây để giúp loại bỏ một số sự nhầm lẫn và phá vỡ sự khác biệt giữa crossover và SUV.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Các điều khoản SUV và crossover thực sự tham khảo các loại Sàn xe được xây dựng trên. Nếu một chiếc xe là một truyền thống SUV này sẽ được xây dựng sử dụng một kỹ thuật cơ-on-frame, như xe tải có. Điều đó có nghĩa là cơ thể được xây dựng riêng biệt và sau đó được gắn vào một gầm thép. Kết quả là một chiếc xe mà các ổ đĩa như một chiếc xe tải và có khả năng kéo của một chiếc xe tải.

Crossover được xây dựng bằng cách sử dụng xây dựng unibody và cơ thể và khung của chiếc xe đã được cắt ra với nhau và không phải phần riêng biệt. Các ổ đĩa chéo như một chiếc xe, là nhiên liệu thường hiệu quả hơn so với các xe Mitsubishi Pajero Sport 2017:http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-2017/ SUV và có một số tính năng của chiếc SUV, chẳng hạn như khả năng kéo vừa phải. Các 2015 Mitsubishi Outlander Sport là một ví dụ tuyệt vời của một chiếc SUV.

Nơi mà nó được khôn lanh là khi chiếc SUV hạn được áp dụng cho cả hai crossover và SUV. Một số nhà sản xuất thậm chí sử dụng chéo hạn cho SUV đích thực để mô tả rằng chiếc xe có những lợi ích của cả hai thế giới. Để biết sự khác biệt thông báo các loại khung nó được xây dựng trên. Body-on-frame? Có thể là một chiếc SUV. xây dựng Unibody? Có khả năng một chiếc crossover. Khi nghi ngờ, nó có thể là một chiếc SUV .

Tất cả những thuật ngữ được ném xung quanh trong ngành công nghiệp có thể gây nhầm lẫn, nhưng vào cuối ngày nhận ra các loại thân xe được xây dựng trên có thể cho bạn biết nếu đó là một chiếc SUV hay crossover. Phần tốt nhất về crossover mới được họ đang trở thành nhiên liệu hiệu quả hơn trong khi vẫn có thể kéo và xử lý đường thô một cách dễ dàng. Modern crossover và SUV đang trở nên tốt hơn lúc làm nhiều nhiệm vụ khác nhau và được cho người tiêu dùng những lợi ích của SUV và thế giới chéo.
Xem thêm : Pajero Sport Premium http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-premium/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét