Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Làm thế nào để chuẩn bị xe của bạn cho mùa đông

Tháng Mười Hai là ở đây, có nghĩa là thời tiết mùa đông nặng nề sẽ có ở đây bất cứ lúc nào. Bây giờ là thời gian để đảm bảo rằng bạn và chiếc xe của bạn đã sẵn sàng cho thời tiết lạnh phía trước. Dưới đây là 5 mẹo để chuẩn bị xe gia xe mitsubishi attrage cho mùa đông .
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-47.jpg
Kiểm tra pin . Kiểm tra pin của bạn bởi một chuyên gia để đảm bảo nó sẽ cho bạn hiệu suất mà bạn cần.
Kiểm tra đèn . Vì những ngày tiếp tục ngắn hơn, hãy đảm bảo rằng tất cả đèn bên ngoài và bên trong của bạn đang hoạt động. Điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy con đường và giúp các lái xe khác nhìn thấy bạn.
Lấy gạt nước mới . Lưỡi gạt nước kính chắn gió của bạn nên được thay thế mỗi sáu tháng hoặc lâu hơn. Giữ cho cửa sổ của bạn rõ ràng với một bộ lưỡi dao tươi.
Kiểm tra hệ thống mitsubishi attrage gls mt . Đảm bảo rằng máy sưởi, máy làm sạch và điều hòa không khí đã hoạt động. Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần điều hòa không khí trong mùa đông, nhưng nó giúp loại bỏ độ ẩm từ không khí ngay cả khi bạn đặt nó vào một nhiệt độ ấm áp.
Không bỏ qua bảo trì. Hãy chắc chắn làm theo lịch trình bảo trì được đề nghị trong hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn. Mùa đông chắc chắn không phải là thời điểm tốt để bỏ qua sự thay đổi dầu.
Nếu bạn cần giúp đỡ về bất kỳ bước bảo trì nào, hãy lên lịch hẹn tại Pantili Mitsubishi và chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mùa đông .

Xem thêm : mitsubishi attrage glx cvt
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét