Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

Mitsubishi Mirage Chicago

Mỗi năm 2014 Mitsubishi Outlander ở Chicago sẽ trả về một chiếc EPA ước tính có tổng cộng 44 chiếc. Tuy nhiên, đối với Mitsubishi Motors và ba nhà báo ô tô xuất sắc, bất cứ điều gì dưới 60 tuổi chỉ đơn giản là trò chơi của trẻ.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/Untitled.jpg
Cực kỳ-mpg-hypermiling-thách thức
Mike Austin của Cơ học Phổ biến cho thấy khỏi Mitsubishi Mirage.

Được biết đến với tên gọi ExtremeMaster Hypermiling Challenge, Mitsubishi gần đây đã thiết lập ba nhà biên tập nổi bật từ ngành công nghiệp ô tô với nhau để xem ai có thể nuôi dưỡng mức năng lượng nhiên liệu trung bình cao nhất trên đường dài 275 dặm đường Tây Nam. Con đường chạy từ Las Vegas đến trụ sở Bắc Mỹ của Mitsubishi tại Cypress, California - và các công cụ duy nhất có sẵn cho bộ ba là một chiếc Mirage 2014 và một số băng của họa sĩ.
Khi các lái xe địa phương cố gắng để có hiệu quả nhiên liệu của Mitsubishi Mirage năm 2014 ở Chicago đến mức tối đa, băng của hoạ sĩ là một biện pháp cực đoan. Tuy nhiên, với mục đích của Cuộc thi Siêu năng Lạnh, băng đã cho phép các đối thủ cạnh tranh khắc phục những khoảng trống tự nhiên giữa mũ trùm xe và phần còn lại của cơ thể. Điều này đã dẫn đến điều kiện khí động học tốt nhất mà một ứng dụng Outlander 2.0 CVT nhanh chóng của các nguồn cung cấp phần cứng giá rẻ có thể thực hiện.
Mitsubishi-mirage-epa-nhiên-nhiên-kinh tế
Một tỷ lệ tiết kiệm nhiên liệu trung bình 74,1 mpg chắc chắn là cực kỳ thái quá.

Chiến lược tìm ra tốc độ ổ đĩa tuyệt đối nhất cho Mirage 2014 , mỗi người lái xe cẩn thận theo dõi cả bảng điều khiển và đường phía trước. Theo nhà vô địch Thách thức Aaron Gold, Mirage đã đưa ra một động thái rất có thể quản lý được về vấn đề này. "Tôi nghĩ rằng giữ đôi mắt của tôi xuống đường, lập kế hoạch trước và tránh sự thay đổi đột ngột của tốc độ là những gì đã cho tôi cạnh. Sự thật được nói, chiếc xe đã làm cho nó trở nên dễ dàng ". Cạnh vàng liên quan đến mức trung bình 74,1 mpg ông đã đạt được thành công trong việc đưa Mirage 2014. Cả hai đối thủ của ông đều đạt tốc độ 68.5 mpg.

Xem chi tiết : Outlander 2.0 STD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét