Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Mitsubishi Triton với phong cách bán tải

Mặc dù điều này có thể giống như một Attrage CVT bình thường, đối với Sean Dalton và gia đình của mình, nó còn nhiều hơn thế nữa!
Sean và vợ ông Rebecca đã mua GLX -R mới của họ vào năm 2012. Đây thực sự là lễ cưới thứ 2 của họ, tốt hơn là một bó hoa! Họ đã đưa bốn người đi đường từ cắm trại đến bãi biển lái xe và tất cả mọi thứ ở giữa.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
Một giao hàng rất đặc biệt
Nhanh chóng chuyển tiếp sang năm 2014 khi Sean đã lái xe Rebecca đến bệnh viện khi cô đang ở trong tình trạng chuyển bụng.

" Tôi đã đi khoảng 80 (km / h), đạt tốc độ Attrage MT nhanh và tôi nghĩ đó là điều làm cho cô ấy bước ra", anh nói trong khi chơi với 3 tuổi Keeva trên đùi anh! Keeva đã được đưa đến ghế hành khách của chiếc Triton yêu quý của họ.
Một giao hàng rất đặc biệt
Vào tháng Hai năm nay, Rebecca đã sinh con gái thứ hai của họ. Stella cũng quyết định đến Triton, mặc dù lần này trên ghế sau!

Sean có phải là người lái xe hay nhất? "Chúng tôi tạo ra một đội ngũ tốt!" Rebecca cười "Sean lái xe tốt và tôi cung cấp tốt tôi đoán!"
May mắn là Triton đã được làm sạch chuyên nghiệp và đã chà xát tốt, nhưng trong trường hợp họ quyết định có một đứa con thứ ba chúng tôi đã gửi Sean và Rebecca một bộ ghế backseat bao gồm. Chúng tôi hy vọng chiếc xe đặc biệt này vẫn còn trong gia đình cho nhiều cuộc phiêu lưu khác!

Xem thêm : Attrage MT-STD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét