Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Triton 2017 nhưng mô hình sắp tới

Đây là một năm đáng nhớ đối với Pajero Sport và nó chưa hết! Năm nay chúng tôi đã có phiên bản thương mại mới Mitsubishi Outlander 2016 và Lancer năm 2016 và ngày phát hành Mirage đặc biệt chỉ ở quanh góc. Cụ thể hơn ở đây là một số mô hình mới của Mitsubishi năm 2016 sắp tới và một chút về những gì các loại xe mới sẽ mang đến cho bảng.SUV mới tuyệt đẹp này nhận được rất nhiều thiết kế và cập nhật kỹ thuật mà nó lái xe giống như một SUV khác nhau. Không chỉ vậy, chiếc Mitsubishi Outlander năm 2016 bổ sung các tính năng cao cấp mới và thêm thoải mái và sang trọng hơn cho cabin của nó. Hôm nay, Mitsubishi Outlander năm 2016 là một trong những chiếc SUV có năng lực nhất trên thị trường và có thể xử lý ngay cả những điều kiện đường khó nhất một cách dễ dàng. Phần tốt nhất? Mitsubishi Outlander năm 2016 đã có mặt tại đây tại Continental Mitsubishi!Chúng tôi yêu chiếc sedan thể thao này và vì lý do tốt. Nó có tính năng động, chính xác xử lý và nó chỉ là rất nhiều niềm vui để lái xe. Mitsubishi Lancer năm 2016 bước vào năm mô hình với kiểu dáng mới mẻ, các tùy chọn màu sắc bên ngoài mới và nhiều trang cập nhật đẹp mắt và trang trí nội thất. Ngoài ra còn có một số tính năng công nghệ cao mới và truyền dẫn biến đổi liên tục mới, tiếp theo, sẽ có sẵn trên tất cả các mô hình. Chúng tôi dự đoán Lancer sẽ đến sớm nhất là vào cuối năm.Mitsubishi Mirage Rockford-Fosgate Edition
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Mirage từng đoạt giải thưởng đã được ngành công nghiệp yêu thích trong nhiều năm qua nhờ giá cả phải chăng tổng thể và xếp hạng kinh tế tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt. Sắp tới 2015 Mitsubishi Mirage sẽ thể hiện một phiên bản đặc biệt Rockford-Fosgate. Không chỉ mô hình phiên bản đặc biệt của Mirage được trang bị hệ thống âm thanh eco-Punch Rockford-Fosgate 300 watt nhưng Bluetooth HFP, Outlander 2017 hệ thống điều khiển âm thanh lái, tay lái bọc da, điều khiển hành trình và nhiều hơn nữa. Ngày phát hành cho Mirage 2015 đặc biệt này có thể là vào đầu mùa thu này.

Hãy theo dõi để cập nhật những mô hình Mitsubishi mới lạ này khi có thêm thông tin. Trong thời gian chờ đợi, hãy thoải mái duyệt qua bộ phận kiểm kê trực tuyến của chúng tôi và khi bạn thấy một thứ gì đó bạn muốn, hãy liên hệ với đội tại đây tại Continental Mitsubishi để lên lịch kiểm tra !
Tags : All New Pajero Sport 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét