Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Mitsubishi Attrage chiếc xe thể thao thực sự

Như xa trở lại như chúng tôi mitsubishi attrage mt std có thể nhớ rằng, cuối cùng chiếc coupe thể thao thực sự được phát triển bởi Lexus tốt là SC300 Trước khi nó được thay thế bởi các SC430 sau đó chuyển thành năm không hấp dẫn, chậm, máy không thể chịu nổi đó là người thân yêu của tay golf người vợ lái xe. Sau năm năm kể từ thế hệ cuối cùng STI trong năm 2010, Lexus được nhúng vào mật ong tay của họ có thể một lần nữa cố gắng để đạt niche thể thao sang trọng coupe với sự ra đời của hàng loạt RC350.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
Giống như RC-F , các RC350 tượng trưng như thiết kế trò chơi video và phong cách sắc sảo của Intentions năm hiện đại. Ngay cả trong sang trọng sơn trắng siêu của chúng tôi, RC350 cố gắng xoay đầu thu hút người đi bộ để chiêm ngưỡng tinh tế Rioja Red Nuluxe NÓ bên trong. Với việc bổ sung F SPORT Package ($ 3,985), chúng tôi có được khét tiếng trục vỉa hè ăn lưới tản nhiệt màu đen Lexus' và một bộ các bình luận quyết liệt 19 "hợp kim xông khói bọc trong lốp xe mùa hè.
2015 Lexus RC350 F SPORT 2015 Lexus RC350 F SPORT 2015 Lexus RC350 F SPORT
Các RC350 là tất cả mọi thứ mà bạn mong đợi Lexus được - đó là yên tĩnh, thoải mái, và một nơi tuyệt vời để được. Tương tự như các IS350 thiết kế nội thất 's có mọi thứ nó thích đầy đủ về chất lượng cao, vật liệu cảm ứng mềm mại. Coupe là nơi để được là ở phía trước như hòa mình với ghế ngồi có sưởi và thông gió cơ thể điêu khắc cực kỳ thoải mái trong khi thôi miên bởi những cụm màn hình TFT kỹ thuật số. Như thường lệ, ghế sau với bất kỳ coupe là có nghĩa là cho trẻ em - nếu bạn có thể thuyết phục họ - Họ vẫn cảm thấy thoải mái với các thiết lập sâu và hỗ trợ đùi đàng hoàng, nhưng phòng đầu rất ít.

Có Hệ thống GPS với Mark Levinson Premium Audio ($ 2610) là một lựa chọn tốt để lựa chọn. Hệ thống này là trực quan và đáp ứng chính nó vào nhu cầu tài xế và các tính năng một máy ảnh back-up tuyệt vời. Những gì chúng ta không quan tâm cho giao diện cảm ứng pad mới là tuổi thơ pad chuột giống như - STI cồng kềnh, khó sử dụng, và là mất tập trung.
2015 Lexus RC350 F SPORT 2015 Lexus RC350 F SPORT 2015 Lexus RC350 F SPORT
Dưới cơ thể yếu ớt ITS, nhiều là như nhau cho brawnier RC-F , trừ động cơ V8 5.0 lít dã man. Với việc sử dụng tốt hàn laser, bổ sung các điểm Mối hàn và Tăng cường dầm, khung xe là thắt chặt hơn ass vui vẻ của một tài khoản. Điều này tất nhiên Làm cho RC350 mạnh và cứng nhắc hơn, nhưng tiếc là nặng ... Cũng rất, rất nặng. Chĩa Gần dấu 4,000lb, các RC350 nặng hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó, mà phản ánh số STI.

Các RC350 sử dụng 3.5 lít V6 Toyota điển hình (tương tự như những người được tìm thấy trong Toyota Camry ), Lexus ép ra một kính 306 mã lực V6 từ STIs. Đây là nơi là RC350 là tất cả những tiếng gầm gừ và không cắn như It Takes khoảng 5,7 giây đến 60 mph qua năm AUTOBOX tám tốc độ. Trong khi con số trên giấy không nhìn quá xấu - sau khi tất cả nó quản lý để hối hả vào giao thông Khá nhanh nhẹn - các RC350 cảm thấy nặng nề và vụng về và ở chế độ bằng tay truyền tám tốc độ cảm thấy dimwitted và không phản hồi, như đó là vào kỳ nghỉ.
Mở đầu kia của thanh tuy nhiên, chiếc coupe ban xe mitsubishi outlander thể thao nhiều hơn đẩy theo một đường thẳng - trên những con đường đất nước trở lại, các RC350 bắt đầu để tạo ra một trường hợp hấp dẫn. Với Variable Tỷ số truyền lái ($ 1.900), các RC350 xử lý như một giấc mơ - Mỗi tháp là sắc nét và đáp ứng từ dày vô lăng bọc da thoải mái. Chiếc F SPORT điều chỉnh thích ứng hệ thống treo biến đã được thiết kế để trở thành một tàu tuần dương thoải mái Lexus do đó, bạn có thể thưởng thức các ổ đĩa để làm việc, mà còn sử dụng bộ giảm xóc thích ứng với các điều kiện đường và tốc độ động thường xuyên của bạn đem lại cho bạn những cảm giác về Mỗi góc.
2015 Lexus RC350 F SPORT DSC_0095 2015 Lexus RC350 F SPORT
Vì nó không có gì ngạc nhiên, Bất cứ điều gì với các môn thể thao từ STI ghi chú năm tự động từ vựng có hại cho nền kinh tế nhiên liệu. Đáng ngạc nhiên là chúng tôi đã hài lòng với những gì chúng ta RC350 sẽ đạt 20 mpg trong thành phố với một trung bình kết hợp của 22 mpg. EPA giá tại RC350 F SPORT 19/28/22 (thành phố / xa lộ / kết hợp). Sử dụng nhiên liệu cao cấp lớp, các RC350 sẽ dễ dàng di chuyển 330 dặm.

Ngồi khoảng 54 trương đúng, THỂ THAO RC350 F là một chút ridiculously đắt tiền. Đối với đó, chúng tôi thà đi cho nhiều thú vị thêm bốn cửa IS350 F SPORT và tiết kiệm A Few lớn và một pound vài. Khi tàu tuần dương đường trở lại cuối tuần SPORT RC350 F có niềm vui đó giá trị chúng ta tìm kiếm trong chiếc coupe thể thao - tuy nhiên nó vẫn cần phải giảm cân Một số đúng cách trước khi nó có thể cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh của nó.

Chi tiết hơn : Outlander Sport

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét