Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Mitsubishi Attrage tiết kiệm nhiên liệu cao

Tại Andy Mohr Mitsubishi ở ô tô mitsubishi attrage , chúng tôi rất vui mừng thông báo Đó là năm 2014 Mitsubishi Mirage hatchback đã được trao số một chỗ trong Cars.com của "Top 10 xe mới cho kìm kẹp Penny" danh sách! Với một tập trung nặng về giá trị, Mitsubishi Mirage hoàn toàn mới bắt đầu tại chỉ có $ 12 995, cung cấp một loạt các tiện nghi tiêu chuẩn, tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng và Cung cấp để tiết kiệm xăng cao.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
Tiết kiệm nhiên liệu cao
Nhãn nhiên liệu hiệu quả nhất xe không lai trong lớp học ITS, 2014 Mitsubishi Mirage Bạn sẽ có lái xe hơn và lấp đầy ít hơn. Dưới mui xe là một tiêu chuẩn ba xi-lanh động cơ 1.2L MIVEC Đó sản xuất 74 hp. Khi giao phối với các truyền liên tục biến sẵn, nó được 37 mpg ước tính năm trong thành phố và 44 mpg trên đường cao tốc để giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn ở những trạm bơm! Rất lý tưởng cho môi trường đô thị, kích thước và nhiên liệu hiệu quả của Mitsubishi Mirage mới cung cấp khả năng đậu xe thuận tiện, đặc biệt là ở khu vực tắc nghẽn và trong gara đậu xe.

Các tính năng nổi bật
Một trong những thuận lợi của năm 2014 mitsubishi mirage vietnam là nó mà đi kèm với tính năng tiêu chuẩn trong khi giữ lại năm tuyệt vời giá cả phải chăng. Một số tính năng cho Mitsubishi Mirage mới bao gồm:

Một cổng USB để sạc và thiết bị chơi nhạc cầm tay kết nối thông qua hệ thống âm thanh 4 loa động của mô hình này.
keyless entry.
tay lái trợ lực điện cho phản ứng nhanh, xử lý tự tin ở bất kỳ tốc độ.
kiểm soát khí hậu tự động với một bộ lọc micron để tránh bụi quá mức cho một sạch nội thất, thoải mái.
Một đuôi xe khí động học.
Đối với chỉ một chút thêm, năm 2014 Mitsubishi Mirage có thể đến trang bị các hệ thống nhập thụ động chủ chốt NHANH tính năng push-nút bắt đầu để giúp bạn ngồi sau tay lái và trên đường càng sớm càng tốt. trình điều khiển thích mạo hiểm cũng có thể Muốn lò xo dùng cho các hệ thống có sẵn màn hình cảm ứng chuyển hướng bảy inch, hoàn chỉnh với turn-by-turn hướng dẫn chi tiết, điểm đáng chú ý trên, và thông tin giới hạn tốc độ. Không có vấn đề gì mong đợi của bạn Có thể, các Mitsubishi Mirage mới cung cấp cả phòng nghỉ tiêu chuẩn và sẵn sàng cho một giá trị tuyệt vời.

Trải nghiệm 2014 Mitsubishi Mirage Hôm nay
Để khám phá Tất cả mọi thứ mà Mitsubishi Mirage hoàn toàn mới cung cấp, thăm Andy Mohr Mitsubishi tại 13.927 Trade Center Drive ở Fishers, hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi theo số 855-735-8727 để sắp xếp một ổ đĩa thử nghiệm. Hãy đến xem cho chính mình Tại sao Cars.com đặt 2014 Mitsubishi Mirage tại Top của họ "Top 10 xe mới cho kìm kẹp Penny" danh sách!


tags : xe outlander 2017 

1 nhận xét: