Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Mitsubishi Concept GC-PHEV động cơ điện

Mitsubishi đã chứng tỏ nó đang suy nghĩ ban mitsubishi pajero sport xa vời trong tương lai với việc ra mắt ở Bắc Mỹ của khái niệm tương lai GC-PHEV đã đánh cắp ánh đèn sân khấu tại Triển lãm ô tô Chicago vào thứ năm. Các GC-PHEV nổi bật là faceted như một kim loại đá quý và được làm đầy với công nghệ xanh cũng như là một máy suy nghĩ về phía trước. Trên thực tế, GC-PHEV là một chiếc SUV cỡ lớn với một hệ thống động cơ hybrid plug-in.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-79.jpg
Chiếc SUV mới của Mitsubishi đã ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ôtô Tokyo 2013 và là chiếc SUV đầu tiên mà thương hiệu đã đưa ra từ năm 2006. Động cơ điện Mitsubishi -GC-PHEV 70-kilowatt này đánh giá động cơ 3.0-lít V-6 ước tính Cung cấp lên đến 335 mã lực. GC-PHEV là tên viết tắt của Grand Cruiser Plug-In Hybrid và được trang bị hộp số tự động 8 cấp và bộ pin lithium-ion 12 giờ.
Nhìn chung, GC-PHEV có một cái nhìn rất năng động và cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế tiếp tục bên trong cabin. Có chỗ ngồi cho đến bốn và cửa sau được gắn lề ở phía sau, tạo ra một nội thất mở khái niệm. Ngoài ra, mitsubishi pajero sport may dau at GC-PHEV có thể cung cấp đến 1.500 watt điện cho một hộ gia đình.
Không có thông tin chi tiết về việc nếu Mitsubishi GC-PHEV sẽ được bán ở Mỹ. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ Mitsubishi quan tâm tới một plug-in hybrid có thể tận hưởng chiếc Crossroad cỡ trung Outlander dự kiến ​​sẽ có sẵn trong một phiên bản plug-in hybrid trong tương lai gần.
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về ngành công nghiệp Mitsubishi và khi bạn có thể mong đợi để xem những chiếc xe mới nhất tại đây tại Continental Mitsubishi. Nếu bạn quan tâm đến sức mạnh và hiệu suất của một chiếc Mitsubishi Crossover hãy chắc chắn kiểm tra lượng hàng tồn kho của chúng tôi trong năm 2015 Mitsubishi Outlander và 2015 Mitsubishi Outlander Sport vehicles
Xem thêm : mitsubishi pajero sport vs toyota fortuner vnt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét