Chủ Nhật, 16 tháng 4, 2017

Mitsubishi Mirage chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất

Với một mức giá cơ sở của chỉ $ 12,995, Bạn sẽ không mong đợi để nhận được nhiều từ Mitsubishi Mirage, nhưng làm cho loại giả định đó sẽ là một sai lầm. Các 2017 Giá Xe Ô Tô Mitsubishi Mirage, Đánh Giá Xe Mitsubishi Mirage 2017 mang Carmel và Noblesville tải mua sắm các tính năng và tiết kiệm nhiên liệu phi lai tốt nhất trên nhóm Andy Mohr Mitsubishi.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
các năm 2017 Mitsubishi Mirage Specs Fuel Economy là gì?
The Mirage được trang bị 1.2L MIVEC DOHC 12 van, inline 3 xi-lanh powerplant Đó tạo 78 mã lực và 74 lb.-ft. mô-men xoắn. Nó có thể được kết hợp với một trong hai lăm tốc độ hộp số tay trên ES và SE cắt tỉa, hoặc hộp số tự động biến thiên liên tục hiệu suất đầu óc trên cả ba cấp độ trim, bao gồm GT. Không phụ thuộc vào sự kết hợp, Mitsubishi Mirage 2017 EPA ước tính Cung cấp một 37 mpg con số khổng lồ / thành phố và tiết kiệm nhiên liệu 43 mpg / đường cao tốc.

Mirage nổi bật khác
xe nhỏ có uy tín để được lột xuống xe oto mitsubishi attrage các phiên bản của mô hình lớn hơn và không đặc biệt, nhưng đó không phải là như vậy với Mirage. Người điều khiển có thể mong đợi một số tùy chọn cao cấp bao gồm:

Tiện nghi - tính năng tùy chọn bao gồm điều khiển tự động khí hậu, nhập thụ động, khởi động nút bấm và trên các mô hình lựa chọn, cũng như Bluetooth rảnh tay gọi điện thoại và streaming nhạc không dây. Các tùy chọn khác bao gồm một bánh xe bọc da tay lái, điều khiển hành trình, cửa sổ điện và cửa ra vào, và nhiều hơn nữa.
Công nghệ - Drivers THỂ kết nối tương thích truy cập của họ đối với điện thoại thông minh cho Apple và Android Auto CarPlay cho phép họ tận dụng các tính năng như Google Maps và Siri để tìm kiếm bằng giọng nói. Dệt hệ thống tích hợp hoàn toàn với các hiển thị hệ thống với vô-lăng gắn điều khiển và 6,5-inch giao diện màn hình cảm ứng màu sắc âm thanh.
Hiệu suất Audio - Đối với chất lượng âm thanh vượt trội, các trình điều khiển Rockford Fosgate THỂ thêm hệ thống âm thanh ecoPUNCH với loa siêu trầm và bộ khuếch đại nào MOSFET Cung cấp 300-watt âm thanh vượt trội đặc biệt cân bằng cho cabin Mirage.

Tags : mitsubishi outlander giá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét