Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Mitsubishi Pajero Sport thiết kế mạnh mẽ hơn

Có rất nhiều gia đình theo định hướng sedan trên thị trường có nên mua xe mitsubishi attrage cung cấp tối đa tiện nghi, công nghệ hiện đại, và thậm chí một số đề án thiết kế khá thú vị. Vì vậy, những gì về Volkswagen Passat đã có người mua intrigued? Vì vẻ quyến rũ của nó chắc chắn không đủ để đưa người mua vào sàn phòng trưng bày.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
Không thường xuyên, các nhà sản xuất cho vay xe mô hình cơ sở vì sợ chỉ trích. Passat đặc biệt này được lưu ý Wolfsburg Edition - một thiết kế nằm giữa S thấp hơn và SE -level trung cấp mang lại nhiều tính năng hơn được tìm thấy trên SE với mức giá hợp lý là 24.135 USD (trước khi tính phí đích 820 USD).
Trong khi một số nhà sản xuất đã đi và có một số thú vị với các bộ phận thiết kế của họ, Volkswagen muốn giữ mọi thứ thấp trọng điểm, tinh tế. Trong trường hợp này, có lẽ họ đã đi một chút quá tinh tế. Không có gì sai với một thiết kế đơn giản, sạch sẽ - đó là những gì chúng tôi thích về Subaru Legacy và Hyundai Sonata mới. Nhưng ngay cả với Metallic Paint màu xám Platinum được trang bị cho thử nghiệm của chúng tôi, nó bắt đầu thiết lập tâm trạng cho những gì VW đã có trong cửa hàng cho chúng tôi.
Volkswagen Passat Wolfsburg Edition Volkswagen Passat Wolfsburg Edition Volkswagen Passat Wolfsburg Edition
Trong đêm đầu tiên của chúng tôi với Passat, chúng tôi thấy mình đang làm những gì mọi người đã làm lúc 5:30 chiều, bị kẹt xe trong giao thông - điều này cho phép chúng tôi có thời gian để chiêm ngưỡng nội thất đáng sợ của Passat. Không có một mặt hàng nào trên chiếc sedan này mà chúng tôi có thể thấy thú vị - có lẽ đó là một biện pháp an toàn, nó giữ cho đôi mắt của bạn trên đường.

Nếu có gì tốt đẹp để ra khỏi Passat, đó là điều đó, nó không phải là một nửa xấu để lái xe. Sức mạnh từ động cơ bốn xi lanh 1,8 lít tăng áp hấp dẫn như cuộc sống ban đêm của Kiến trúc sư. Tuy nhiên, so với chiếc xilanh 2,5 lít trước đây, mã lực Passat 170 mã lực được tinh chế và mượt mà hơn. Sử dụng tất cả mô-men xoắn 184lb-ft, Passat chạy nhanh đến 60 mph trong khoảng mitsubishi mirage cvt và nửa giây thông qua hộp số tự động sáu cấp được thiết kế tuyệt vời.
Ít nhất là kỹ thuật của Đức, đã không làm thất bại động lực lái xe của Passat. Đối với một chiếc sedan gia đình, Passat có một khung xe khá phong nha. Sử dụng vô lăng vô dụng nhất, Passat cung cấp một loạt các thông tin phản hồi và cảm nhận đường bộ - các lượt được decently tiếp nhận đến nhu cầu của người lái xe. Không có gì ngạc nhiên khi hệ thống treo được thiết lập để tạo sự thoải mái, chiếc Passat thể hiện một số đường cơ thể ở góc - nhưng điều đó được trông đợi. Và trong khi phanh là khá đầy đủ, có một số lượng đáng kể phòng chơi trong cánh phanh.
Điều này sau đó dẫn chúng ta đến mảnh Passage của dreariest, nội thất của nó. Chúng ta có thể tiếp tục với bao nhiêu chúng tôi không hài lòng nội thất này, nhưng chúng tôi không phải là tàn nhẫn. Điều tốt là, Passat được thiết kế để có sức chứa, chỗ ngồi thoải mái quá mức và phòng chân sau là sử thi. Phù hợp cuối cùng và kết thúc không phải là một nửa xấu, vòng da tay bọc có một cảm giác tốt và các nút có một sự hiện diện chất lượng tốt cho họ. Một phần của Wolfsburg Edition có nội thất bằng da thuộc với ghế trước được sưởi ấm, chỗ ngồi lái xe có thể điều chỉnh điện, Kết nối Bluetooth và Radio vệ tinh. Lý tưởng cho những chuyến đi xa, và vì thời tiết ảm đạm, chúng tôi rất vui mừng khi ngồi trên ghế nệm.
Volkswagen Passat Wolfsburg Edition Volkswagen Passat Wolfsburg Edition Volkswagen Passat Wolfsburg Edition
Hãy nói chuyện tiết kiệm nhiên liệu. Đó là một tính năng quan trọng trong thị trường sedan cỡ trung. Bởi vì Passat là Volkswagen, và Volkswagen có một số loại xe được thiết kế tốt nhất trên hành tinh, Passat có khả năng sản xuất 24/36/28 (thành phố / quốc lộ / kết hợp) . Trong tuần, chúng tôi ghi nhận 27 mpg kết hợp và ấn tượng 550 dặm phạm vi trên nhiên liệu không chì thông thường.

Có rất nhiều điều đáng thất vọng với chiếc Passat hiện tại - động lực lái xe không phải là một trong số đó. Trong thời gian của chúng tôi, Passat vượt quá mong đợi ban đầu của chúng tôi chiều theo ý muốn lái xe cho một chiếc sedan gia đình và với khả năng lái xe hơn 550 dặm trên một động cơ xăng là ngoại lệ. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu Volkswagen là nó mang một số cuộc sống đến Passat, giữ khung gầm và động cơ, bạn đã đóng đinh một phần.

Xem thêm : xe oto outlander 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét