Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Mitsubishi Triton chiếc xe bán tải mạnh mẽ

Liệu thế giới thực sự Cần outlander sport cvt  chéo khác? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Nhưng Volvo có nó trong đó người đứng đầu của họ ở lại tại nhà bà mẹ có thể cần để mạo hiểm ra trong khi trên đường đến các thẩm mỹ viện. Do đó, Volvo V60 trạm toa xe đưa họ về steroid để tạo này hoàn toàn mới, ổ đĩa tất cả các bánh xe xuyên quốc gia.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
Nếu bạn đã quen thuộc với các toa xe V60, hơn bạn sẽ rất vui khi biết rằng Volvo đã không đi off-road tất cả hạnh phúc Khi nó cam để thêm cà kheo trên Nước Cross. Về cơ bản những gì chúng tôi có ở đây là thêm 2,6-inch của giải phóng mặt bằng, mặt trước và tấm trượt phía sau, và kích thích một số trang trí màu đen xung quanh cánh cửa và gương. Để theo kịp sự xuất hiện gợi cảm, các tổ ong lưới tản nhiệt màu đen và đèn LED chạy ban ngày Keeps giao diện sạch sẽ, các bánh xe cắt kim cương 18-inch bổ sung thêm một tư thế đẹp trai thịnh soạn, và đôi chút chrome xả tích hợp Cung cấp cho bạn cảm giác thư ảnh hưởng thể thao.
2015.5 Volvo V60 Cross Country 2015.5 Volvo V60 Cross Country 2015.5 Volvo V60 Cross Country
Bên Có không thiếu các điều trị xa xỉ Thụy Điển. đường viền của chúng tôi, cơ thể gói bộ ghế bọc da màu đen tuyệt đẹp bầu không khí thoải mái cho rằng đặc trưng phía trước và phía sau ghế ngồi có sưởi và một vô lăng nước nóng dưới $ 1550 Khí hậu Package. Trong kỷ nguyên mới này của màn hình cảm ứng và lão hóa giao diện chuột pad và trung tâm thông tin giải trí chồng đang bắt đầu trở thành một chút tầm thường và không phải là rất thân thiện với người với hàng loạt các nút Năm đó làm được nhiều điều. Với sự bổ sung $ 400 đô thị Gỗ khảm, nó cho biết thêm một cái nhìn sang trọng để sắp xếp các dấu gạch ngang và công cụ màn hình TFT với chuyển đổi cấu hình giữa Eco Elegance, Hiệu suất hoặc - bạn sẽ trông giống như mẹ mát trên khối.

Chọn cho Platinum cấp hàng đầu tại $ 3,650 so với giá khởi điểm cơ sở $ 41.000 như đã thấy trên thử nghiệm của chúng tôi sẽ đặt bạn lên với tấn công nghệ mới nhất và các tiện ích: a rocking Harmon Kardon cao cấp Hệ thống âm thanh, Dual Active Xenon Đèn pha, Công viên phía sau Hỗ trợ Camera, kiểm soát hành trình thích ứng, Collision Warning với Full Auto phanh, người đi bộ / Cyclist Detection với phanh tự động, khoảng cách Alert, driver Alert kiểm soát, ngõ Khởi hành Cảnh báo, tích cực kiểm soát cao beam và ... đó là rất nhiều tầm kiểm soát. Là một phần của $ 925 Gói We were Blis Blind Thông tin giao ngay Ngoài ra trang bị, Hội Chữ thập Alert giao thông và Lane Change Merge Aid.
Chúng tôi muốn chúng tôi có thể ngồi đây và nói với bạn tất cả những tính năng an toàn cho người đi bộ và va chạm ô tô phanh làm việc, nhưng chúng tôi không thực sự xảy ra để kiểm tra Cố gắng politica - một phần vì chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ ai dũng cảm Đủ. Chúng tôi có thể cho bạn biết Khá thích nghi công trình cruise control tốt ở đây - nó NÓ điều chỉnh tốc độ trơn tru, Áp dụng hệ thống phanh một cách dễ dàng, và lá chúng tôi với sự hài lòng của năm chung.
2015.5 Volvo V60 Cross Country 2015.5 Volvo V60 Cross Country2015.5 Volvo V60 Cross Country
Với trọng lượng khoảng 3700lbs, turbocharged lăm xi-lanh công suất động cơ 2,5 lít V60 của Quản lý Khá tốt ở 250 mã lực và 266lb-ft mô-men xoắn. Go đạp xuống, bạn Bạn sẽ whip từ zero đến 60 mph trong khoảng 7 giây qua sáu tốc độ hộp số tự động Geartronic NÓ. Xung quanh thị trấn V60 xử lý rất ấn tượng riêng của mình - Có một số sự cố lag turbo, nhưng không phải là trung bình Soccer Mom Điều đó sẽ nhận thấy - chúng tôi chỉ làm vì chúng tôi tìm kiếm nó. Acceleration là mượt mà và duyên dáng và việc truyền tải hoạt động rất tốt với Responses thiết bị nhanh chóng.

Bạn có thể mong đợi gì khác hơn là một chất lượng lái tuyệt vời ra khỏi V60. Nó kiềm chế và cân bằng tại Cung cấp đi xe mượt mà có thể xảy ra ngay cả khi đường kết thúc và một cuộc phiêu lưu mới bắt đầu. Với tốc độ bay vào những năm 80 cabin là đáng ngạc nhiên yên tĩnh và có chỉ đạo nhạy cảm $ 325 Tốc độ của chúng tôi Hệ thống lái là mịn màng, lướt qua những ngón tay trong khi cùng một lúc là thú vị trong những khúc cua ngoằn ngoèo trên đường.
Chỉ cần Bởi vì đây V60 Cross Country có thêm 2,6-inch của giải phóng mặt bằng và một nền tảng ổ tất cả các bánh, không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn chơi trên những con đường mòn Ở ĐÂU CÓ THỂ Có một đăng "4X4 CHỈ" đăng nhập. Tuy nhiên, Bất cứ khi nào Có một đường mòn ở phía bên của con đường có thể dẫn đến cuộc phiêu lưu tự phát - những V60 Cross Country Ở ĐÂU CÓ THỂ đi ít nhất có thể các toa xe V60 tiêu chuẩn. Hệ thống dẫn động bánh ở đây chủ yếu là hoạt động như một thiết lập ổ đĩa bánh trước, Thậm chí nếu phát hiện đến ngày 1/17 của một trượt trong bánh xe, hệ thống dẫn động bánh tham gia Cung cấp liên tục dẫn động bốn bánh. Bất cứ nơi nào nó có thể dẫn các bài hát, bạn biết bạn sẽ có trong tay tốt.
2015.5 Volvo V60 Cross Country 2015.5 Volvo V60 Cross Country 2015.5 Volvo V60 Cross Country
Giống như chéo Country Chữ thập thích nhiên liệu NÓ xe mitsubishi pajero sport. Cộng với uống không chì (dù không bắt buộc), chúng ta trung bình 25 mpg trên đường cao tốc và 19 mpg kết hợp EPA STI trên đánh 20/28/23 (thành phố / xa lộ / kết hợp) cho phép chỉ hơn 350 dặm của địa hình để trang trải.

Sau khi trải qua vài trăm dặm và không biết bao nhiêu giờ sau tay lái của V60 Cross Country - Chúng tôi xác định nó là một trong những mẫu Crossover / toa xe tốt nhất chúng tôi đã điều khiển. Những chiếc ghế là hoàn toàn thoải mái nhất - hệ thống âm thanh được rockin - đi xe là mịn như bơ - nó xử lý tuyệt vời - nó trông tuyệt vời - một thái độ đi bất cứ nơi nào - và tại năm tôi kiểm tra giá $ 49,350 Bạn không thể nhận được nhiều hơn đó.
Chi tiết hơn : triton 2017

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét