Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018

Mitsubishi Pajero Sport 2018 kiểu dáng vô cùng trẻ trung

mitsubishi mirage là một giá trị tuyệt vời, đúng khả năng của gia đình SUV, và với bảy chỗ nó làm cho một đối số thậm chí còn mạnh hơn nó đã làm - Có tổng cộng của GLS năm chỗ ngồi đã thấy một số điểm 7,5 trên 10, mà chúng tôi đã đụng đến 8/10 ở đây. Nếu nó không có trong danh sách mua sắm SUV của bạn, cung cấp cho nó một cái nhìn.

Chúng tôi không cần phải đi xa hơn bất kỳ để nói điều này: Mitsubishi Pajero Sport 2017 là một mua tốt hơn là đầu năm nay.

Nguyên nhân? Nó bây giờ có bảy chỗ ngồi. Điều đó có thể không có ý nghĩa với một số người mua trên thị trường cho một chiếc SUV gia đình chắc chắn, nhưng nó chắc chắn quan trọng đối với đa số khách hàng tiềm năng.

Mitsubishi Úc đã nói rằng họ hy vọng hai mô hình bảy chỗ ngồi, GLS và Exceed, chiếm khoảng 60 phần trăm của doanh thu từ đây, vì vậy nó là rõ ràng rằng người mua sẽ đánh giá cao những lựa chọn thực dụng hơn trong phạm vi. Các thương hiệu cũng tuyên bố, mặc dù, rằng "giai thoại, một tỷ lệ cao của Pajero Sport khách hàng đã nói rằng họ thích không gian khởi động thêm hơn bảy chỗ ngồi".

Vì vậy, những gì thực tiễn thêm bảy chỗ ngồi giá khách hàng tiềm năng so với các phiên bản năm chỗ ngồi hiện tại, và nó có giá trị chi tiêu? Những câu trả lời cho những câu hỏi này, tương ứng: không có gì (yeah - thêm bộ cho không có thêm tiền mặt!), Và, tốt, không có chi tiêu thêm, vì vậy đó là một win-win.

Việc bố trí bảy chỗ được dành cho hai lớp cắt đầu, mitsubishi attrage và Exceed, và $ 48,500 cộng trên đường chi phí mô hình GLS vẫn ở cùng một mức giá đó là khi nó ra mắt vào năm chỗ ngồi chiêu hồi đầu năm nay.

Đó là vị trí của GLS có thể ở tại chỗ ngọt cho các thương hiệu, vì nó được nhiều thứ mà entry-level GLX nhớ ra trên chỉ 3500 hơn $, và nếu bạn không thể kéo dài đến hàng đầu Exceed tại 52.750 $, bạn don ' t thực sự bỏ lỡ nhiều.
Mitsubishi Pajero Sport
Như vậy, triton có da trim, kiểm soát khí hậu hai vùng, ghế làm bằng da trim, đèn pha tự động và cần gạt nước và tự động mờ dần phía sau gương xem. Tất cả những thứ đó đi ngoài các bộ tiêu chuẩn, bao gồm một camera chiếu hậu, cảm biến đỗ xe phía sau, keyless và push-nút bắt đầu, đài phát thanh kỹ thuật số và một hệ thống màn hình cảm ứng đa phương tiện với Apple CarPlay.

Buồng lái của Pajero Sport là một trong những yếu tố đáng ngạc nhiên nhất của nó, bởi vì nó thực sự không cảm thấy hay nhìn bất cứ điều gì giống như ute Mitsubishi Triton mà trên đó nó được dựa. Vâng, đó có thể là một chút của một cường điệu, bởi vì các công cụ và các điều khiển khí hậu được chia sẻ nhưng tay lái là khác nhau - hãy kiểm tra các khảm trên bánh xe, mà bắt chước động khiên phong front-end của thương hiệu - và như vậy là trung tâm stack và khu vực điều khiển.

Màn hình phương tiện truyền thông khác nhau, quá: trong Pajero Sport bạn có được một màn hình cảm ứng 7.0-inch với một tốt đẹp, màn hình sắc nét và hệ thống menu rất hợp lý, và dĩ nhiên nó có những khả năng cần thiết điện thoại Bluetooth và âm thanh cùng với kết nối mở rộng cho Apple người dùng iPhone (không có định vị vệ tinh, vì vậy bạn sẽ cần phải sử dụng bản đồ điện thoại của bạn cho điều đó).
Có đầu vào USB kép trong việc điều khiển trung tâm bin, cũng như một đầu vào HDMI, và bin chính nó là sâu sắc và hữu ích, và có một ổ cắm 12-volt, quá.

Mitsubishi Pajero Sport
Lưu trữ, trong thực tế, là mạnh mẽ: có một glovebox phong nha, chủ sở hữu cốc có kích thước tốt (mặc dù họ đang có vị trí khá xa trở lại, và ly cao có thể nhận được trong cách của cánh tay nghỉ ngơi), một cặp khe lưu trữ nhỏ bên cạnh hai chân bên trong của những con phía trước, và túi cửa tốt với bao da chai.
Các tay lái bọc da là tốt đẹp trong tay là tốt, làm cho nó cảm thấy hạng sang, mặc dù vị trí nút có thể mất một thời gian ngắn để làm quen.
Kim đồng hồ của cụm đồng hồ, và màn hình hiển thị kỹ thuật số bên trong, không phải là khá sang trọng như phần còn lại của cabin, và không có đồng hồ tốc độ kỹ thuật số.
Tuy nhiên, cắt da trông kinh doanh và là tốt đẹp để chạm vào, với các phần da khâu trên cửa ra vào và kết thúc ruched trên ghế thực sự làm cho cảm giác này giống như cabin của một chiếc xe hơi đắt tiền hơn
Có điều chỉnh điện cho cả hai ghế trước, nhưng không có cài đặt bộ nhớ, và các ghế trước không nung, hoặc là: bạn phải lựa chọn mô hình đầu-spec cho điều đó.
Một điều mà người cư ngụ cao có thể thấy là giải phóng mặt bằng đầu lên phía trước không phải là tuyệt vời, và nó được một chút tồi tệ hơn nữa bạn quay trở lại.
Hàng thứ hai sẽ thấy sáu-footer khả năng rối tung lên mái tóc của mình trên quảng cáo rầm rộ, trong khi không gian chân là rất chặt chẽ đối với những người trong dòng giữa, quá. phòng đầu gối là tốt, nhưng không giống như một số xe đối thủ cạnh tranh, các ghế ngồi giữa hàng không trượt để cho phép không gian tốt hơn nếu cần thiết.
Mitsubishi Pajero Sport
Một lần nữa, có lưu trữ khá trong đó một phần của xe, với túi tốt cửa, túi đồ kép, và một trung tâm lật xuống tay vịn với chủ sở hữu cốc.
Không có lỗ thông hơi gắn thấp, với không khí chảy từ quảng cáo rầm rộ của xe bằng cách hai lỗ thông hơi phía ngoài (có hai trong hàng thứ ba, cũng vậy, do đó, những ngay ở phía sau sẽ được thoải mái). Hơn nữa, ở trên ghế giữa ở hàng ghế thứ hai có điều khiển cho tốc độ quạt, nhưng không phải là nhiệt độ (có một nút kiểm soát bổ sung lên phía trước để có được bơm không khí ở phía sau).
Các dây an toàn giữa đi xuống từ trên trần của chiếc xe, mà có thể là đau đớn nếu bạn có kế hoạch để sử dụng tất cả bảy chỗ ngồi tại tất cả các lần. Hơn nữa, có ba điểm neo đầu tether, tất cả đều được đặt trên hàng thứ ba, có nghĩa là dây đai có thể nhận được trong cách của những người ngay ở phía sau (lưu ý: bạn phải phù hợp với phía ngoài file đính kèm trên dây buộc mình: chỉ các tập tin đính kèm trung tâm được trang bị từ nhà máy). Cả hai hàng ghế thứ hai phía ngoài có điểm ISOFIX neo.
Truy cập vào hàng thứ ba có thể đạt được bằng cách lật một trong hai 60:40 chia ghế thứ hai liên tiếp. Các kerbside là phần lớn, trong đó có vẻ hơi lạ cho đó là một chút nặng hơn để hoạt động, nhưng cả hai đều có lật đơn giản và sấy ghế mà hoạt động trong một chuyển động bằng cách của một đòn bẩy đầu.
Bắt trở lại đó không phải là quá xấu, ngay cả đối với người lớn lớn. Nhưng đó là một bước tiến lớn vào cabin, và trong khi có một bước và một chân tốt, những người ít có thể đấu tranh. những người lớn, tương tự như vậy, có thể có vấn đề khi nói đến việc ra khỏi xe.
Mitsubishi Pajero Sport
Rất may sự thoải mái, hàng thứ ba là đủ, có chỗ gối đủ cho một người lớn - nhưng một lần nữa, phòng toe là chặt chẽ, và đầu gối của bạn được ở một góc khá. Hãy xem xét không gian này tốt hơn cho người lớn nhỏ hoặc trẻ em, như khoảng không chật hẹp cho bất cứ ai đẩy qua 170cm.
Có hai người nắm giữ chai ở hàng thứ ba, quá, nhưng không có điểm neo ghế trẻ em, và kiddies ngắn hơn có thể tìm thấy chính mình ước rằng mình đã có một cái nhìn tốt hơn là vành đai-line của Mitsubishi Pajero Sport có cửa sổ khá cạn ở phía sau.
Hoạt động những hàng ghế thứ ba là không đơn giản như một số các xe SUV bảy chỗ ngồi tốt nhất trên thị trường. Các ghế ngồi và các căn cứ di chuyển riêng biệt, có nghĩa là nó là một quá trình hai giai đoạn, trong đó một cái gì đó giống như một Kia Sorento , Toyota Kluger hay Hyundai Santa Fe cung cấp cơ chế đơn giản hơn nhiều để nâng và hạ hàng ghế thứ ba.
Các không gian khởi động trên cung cấp trong vòng bảy chỗ Pajero Sport là rõ ràng là không tốt như trong phiên bản năm chỗ ngồi khi tất cả các ghế ngồi chơi. Trong thực tế, phía sau khu vực lưu trữ của ghế sau là khá hạn chế: Mitsubishi tuyên bố không gian khởi động của 673 lít với năm ghế trong vở kịch. UPDATE: Mitsubishi đã khẳng định rằng không gian khởi động với tất cả bảy chỗ ngồi lên là một 131L ít ỏi - mua tốt hơn pod hành lý (hoặc một trailer!) nếu bạn có kế hoạch để sử dụng tất cả bảy chỗ ngồi khi bạn đi vào các ngày lễ.
Dưới nắp ca-pô nằm một 2,4-lít turbo diesel động cơ bốn xi-lanh, với tùy chọn hộp số chỉ là một tám-tốc độ tự động. Trong spec này, bạn thậm chí có được mái chèo sang số.
Mitsubishi Pajero Sport
Động cơ có 133kW điện (tại 3500rpm) và 430Nm mô-men xoắn (tại 2500rpm), trong đó đặt nó một chút ngắn của lực kéo khi bạn so sánh nó với Toyota Fortuner (2,8 lít bốn xi-lanh: 130kW / 450Nm), và các beefcake Ford Everest (3,2 lít năm xi-lanh: 143kW / 470Nm).
Như chúng ta đã thấy trước đây, động cơ là ấn tượng yên tĩnh và độc đáo tinh tế, vòng quay trơn tru mặc dù một chút trễ xuống thấp trong phạm vi rev. Các mái chèo sang số cung cấp đáp ứng chỉ huy, nhưng nếu bạn để tự động làm việc của riêng mình nó hoán đổi bánh răng bằng trực giác: đặc biệt ấn tượng là cách tám Speeder giảm xuống một bánh để giúp động cơ phanh trên descents dốc.
Về sự khác biệt giữa lái xe mô hình mới và người tiền nhiệm của nó, Pajero Sport GLS với bảy chỗ ngồi là 44 kg nặng hơn so với phiên bản năm chỗ ngồi đã được bán trước đó vào năm 2016, nhưng bạn muốn được cứng ép để nhận sự khác biệt về con đường.
Tuy nhiên, nó không phải như tinh chế như một số ít off-road-thể thao đa dụng SUV ra khỏi đó. Cả Kia Sorento và Mazda CX-9 đề nghị một chuyến đi đáng kể dẻo hơn và cảm giác lái đặc biệt là tốt hơn. Nhưng nếu đưa thêm một chút công việc tay vào cày không phải là một việc quá lớn đối với bạn, và nếu tạm ngưng dùng lâu hơn một chút để giải quyết sau khi cái bụng to, không hủy hoại cuộc sống của bạn, sau đó điều này là tốt hơn chấp nhận được.
Điều đó nói rằng có lại quả từ các lái qua va chạm giữa góc và thậm chí trên đoạn thẳng nếu bạn nhấn một cạnh sắc nét, trong khi sắc nét tốc độ Humps xem kết thúc lại Pogo lên xuống khi chỉ có một người trên tàu. Với trọng lượng trên tàu đó là một chút ổn định hơn.
Chỉ đạo đúng đủ, nếu phản ứng chậm chạp, và đình chỉ làm một công việc tốt của ủi ra các bướu trên con đường rộng mở cho một cái gì đó như đúng khả năng giải quyết các công cụ thô: nó không được mịn màng và có thể là một chút flummoxed bởi jolting thay đổi bề mặt, nhưng bạn tha thứ cho nó một chút vì bạn biết những gì nó có thể làm off-road. Sự kết thúc phía sau có thể là một chút nhát vào góc dốc, quá, vì vậy hãy cẩn thận trong ẩm ướt.
Trong mô hình cơ sở, GLS thêm một khóa vi sai cầu sau, một cái gì đó mà có thể chứng minh thuận tiện nếu bạn lấy cậu bé lớn này off-road. Chúng tôi đã lấy nó trên một số đường đất tốt và thoải mái đi xe là tuyệt vời trên đường gập ghềnh và sóng.
Nếu bạn có kế hoạch để giải quyết các bài hát thậm chí còn khó khăn hơn, các hệ thống Super Select II cho phép bạn chuyển đổi giữa bánh sau (2H), ổ đĩa bốn bánh (4H), ổ đĩa bốn bánh với diff trung tâm bị khóa (4HLc) và tầm thấp ổ đĩa bốn bánh với diff trung tâm bị khóa (4LLc). Sau này được thiết kế để cung cấp số lượng tối đa lực kéo khi bạn đang đàm phán cát, tuyết và ascents dốc và descents - nó cũng có người giúp việc như kiểm soát đồi gốc và ngọn đồi bắt đầu hỗ trợ. Một chút tốt là bạn có thể chuyển đổi trên bay từ 2H đến 4H, và bạn không cần phải thả nó ra khỏi 4 × 4 khi bạn nhấn nhựa đường nữa.
Mitsubishi Pajero Sport
Có ổn định Trailer hỗ trợ giúp để kiểm soát Trailer thống trị ở tốc độ. On kéo, nó có một 3,1 tấn hãm sức kéo (750kg unbraked), đó là điểm chuẩn cho phân khúc này. Nếu bạn thực sự cần 3,5 tấn kéo, có lẽ xem xét một ute dual-taxi.
Mitsubishi vẫn cung cấp một năm năm, 100,000km bảo hành trên phạm vi đầy đủ của nó, và nó có một chương trình dịch vụ giới hạn giá cho tất cả các mô hình của nó. Bảo trì cho Pajero Sport là do mỗi 12 tháng hoặc 15,000km, nào xảy ra trước, với chương trình kéo dài bốn năm hoặc 60,000km. Chi phí trung bình trong giai đoạn đó là 522,50 $.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét